Sun. Apr 14th, 2024


Gói thầu FMCR-QB-XL08 Đầu tư công nghệ nuôi cá chình trong hệ thống tuần hoàn sinh học kết hợp điện mặt trời tại Hợp tác xã Ngọc Quý, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy là sự phối hợp giữa Chính phủ và Ngân hàng Thế Giới và Sở Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn tỉnh Quảng Bình và công ty TNHH TM và DV Cheapea là bước đột phá về phương thức sản xuất nông nghiệp dùng năng lượng xanh. Dự án không chỉ giúp cải thiện năng suất nông nghiệp mà còn thúc đẩy phát triển bền vững trong cộng đồng.

Ứng dụng điện mặt trời cho sản xuất Nông nghiệp ở Quảng Bình - Ảnh 1.

Dự án Điện mặt trời cho nông nghiệp tại Quảng Bình – Ảnh Cheapea

Các hạng mục thi công gồm có:

● Lắp đặt 150 KWp điện năng lượng mặt trời.

● Hệ thống 22 máy thổi khí với tổng công suất 150 mã lực.

● Hệ thống lọc thủy sinh 240 m3/h.

● Hệ máy phát điện dự phòng 160KVA.

Công ty TNHH TM DV Cheapea tự hào là đối tác chiến lược cùng với Nhà thầu Lê Minh trong việc hỗ trợ kỹ thuật và thi công cho dự án này. Ông Lê Hoài Sơn, CEO của Cheapea, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia vào dự án này và góp phần nhỏ bé vào sự thành công chung. Việc áp dụng công nghệ điện mặt trời trong nông nghiệp không chỉ là một bước tiến quan trọng để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu mà còn là cơ hội để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân địa phương.”

Ứng dụng điện mặt trời cho sản xuất Nông nghiệp ở Quảng Bình - Ảnh 2.

Hệ thống máy bơm công suất lớn của Dự án

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của Cheapea và sự cam kết đối với phát triển bền vững, đã đưa ra những giải pháp đột phá và hiệu quả cho dự án. Với mục tiêu tạo ra những hệ thống điện mặt trời hiệu suất cao, giảm bớt chi phí tiền điện cho người dân và doanh nghiệp, Cheapea không chỉ dừng lại ở các hệ thống Điện mặt trời áp mái cho sinh hoạt, công nghiệp mà còn tích cực nghiên cứu các giải pháp điện mặt trời Nông nghiệp, các hệ thống bơm tưới tiêu tự động bằng năng lượng mặt trời.

Ứng dụng điện mặt trời cho sản xuất Nông nghiệp ở Quảng Bình - Ảnh 3.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Cheapea

Trao đổi thêm với phóng viên, ông Lê Hoài Sơn chia sẻ thêm: “Hiện nay, Cheapea đã triển khai thành công trên 500 dự án Bơm tưới năng lượng mặt trời trải dài khắp 63 tỉnh thành. Là một người con Quảng Bình, tôi mong rằng dự án Điện Mặt Trời Nông Nghiệp tại Quảng Bình sẽ mở ra những cơ hội mới, không chỉ cho nông dân mà còn cho toàn xã hội. Sự hỗ trợ của Ngân hàng Thế Giới, Chính phủ và sự đóng góp của các đối tác như Cheapea là chìa khóa để xây dựng một tương lai bền vững và phồn thịnh cho Quảng Bình nói riêng và cả nước nói chung.”

Thông tin liên hệ Cheapea:

● Địa chỉ: Số 564 Liên Phường, phường Phú Hữu, TP Thủ Đức, TPHCM

● Hotline: 0949 17 2016

● Email: info@cheapea.vn

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *