Kinh nghiệm săn vé máy bay đi du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng

0
440

Những kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng vô cùng nhiều. Có nhiều người dành cả thời gian 5h mỗi ngày để tìm vé máy bay giá tốt mà không tìm được. Nhưng nếu bạn đăng ký với Vemaybayquamang.com thì chúng tôi gửi khuyến mãi giá vé máy bay giá rẻ cho các bạn nào muốn tìm.

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng

Với kỳ quan thiên nhiên hoang sơ tuyệt đẹp, cùng những loại hải sản tươi ngon bổ dưỡng và người bản địa thân thiện hiếu khách – Cát Bà là địa điểm du lịch biển đảo số 1 ở miền Bắc Việt Nam: thích hợp với những người yêu vẻ đẹp tự nhiên, tắm biển, nghỉ dưỡng và khám phá.

Nhiều cách săn vé máy bay đi du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng
Nhiều cách săn vé máy bay đi du lịch đảo Cát Bà – Hải Phòng

Chỉ một địa điểm với rất nhiều điều kỳ thú:

  • Hệ thống kỳ quan với hơn 300 hòn đảo núi đá vôi lớn nhỏ với muôn vàn hình thù kì thú nằm trong di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.
  • Hơn 100 bãi tắm cát mịn nhỏ nằm nép mình dưới chân các dãy núi đá vôi nằm rải rác trên vịnh Lan Hạ.
  • Nước biển trong màu xanh ngọc.
  • Khu dự trữ sinh quyển thế giới với vườn quốc gia – ngôi nhà của nhiều loài động, thực vật quý hiếm, trong đó có loài vooc đầu vàng nằm trong sách đỏ Thế Giới.

Cát Bà không chỉ có hải sản tươi và ngon nhất vịnh Bắc Bộ, và vịnh Bắc Bộ không chỉ là ngư trường với hải sản ngon, ngọt, thịt chắc nhất Việt Nam, nơi đây còn có rất nhiều điều kỳ thú đang chờ bạn khám phá: những hang động núi đá vôi cấu tạo kỳ thú, cuộc sống của người dân làng chài cổ trên biển lớn nhất Việt Nam, những món ăn đặc trưng của người dân miền biển đảo và những câu chuyện lịch sử gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của huyện đảo trù phú này.

Nên xem: Bản Nưa – Điểm du lịch cộng đồng mà ai cũng muốn tới

Du lịch Cát Bà trong giai đoạn đang phát triển, thiên nhiên và cảnh quan vẫn còn hoang sơ chờ bạn đến để ngắm nhìn và khám phá. Dù chỉ một chuyến đi ngắn ngày, hay dài ngày, bạn vẫn sẽ có những trải nghiệm đặc biệt cho riêng mình.