Mon. Apr 15th, 2024
Một tính năng mới có thể giúp người xem YouTube Premium “nhảy cóc” đến những phân đoạn hay của video.Hầu hết người dùng YouTube trên Android hoặc iOS đều quen thuộc với tính năng tua nhanh bằng cách chạm hai lần. Giờ đây, YouTube đang thử nghiệm một tính năng mới có tên “Jump Ahead” dành cho người dùng Premium. Với tính năng này, mọi người có thể bỏ qua các đoạn nhàm chán và đến thẳng những nội dung hấp dẫn nhất của video.


YouTube Premium sắp có thêm một tính năng hấp dẫn.

YouTube Premium sắp có thêm một tính năng hấp dẫn.

Tính năng này hoạt động bằng cách phân tích dữ liệu xem video của người dùng và sử dụng học máy để tự động chọn các điểm thú vị trong video. Tùy thuộc vào vị trí bạn đang xem trong video, tính năng này sẽ giúp bạn tua nhanh đến điểm thú vị tiếp theo.

Cách sử dụng Jump Ahead khá giống với thao tác tua nhanh 10 giây. Sau khi chạm hai lần để tua nhanh, người dùng sẽ thấy lời nhắc “Jump Ahead” trên video YouTube. Chạm vào đó sẽ đưa bạn đến điểm thú vị tiếp theo trong video.

Tính năng này hiện đang được thử nghiệm cho một nhóm nhỏ người dùng Premium ở Mỹ. YouTube cho biết họ sẽ tiếp tục thu thập phản hồi từ người dùng trước khi quyết định triển khai rộng rãi tính năng này.

Đây là một tính năng hứa hẹn sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian và cải thiện trải nghiệm xem video trên YouTube.

Nguồn: [Link nguồn]

Tính năng xem video thu nhỏ vẫn luôn là một phần của gói đăng ký YouTube Premium, nhưng điều này đang thay đổi.


Theo BẠCH NGÂN – 9to5Google ([Tên nguồn])

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *