Mon. Mar 4th, 2024


Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Tý làm ăn khá suôn sẻ, việc kinh doanh thuận lợi hơn. Con giáp này cũng khéo ăn nói nên hiếm khi làm mất lòng đồng nghiệp, có nhiệm vụ bất ngờ sẽ được hậu thuẫn.

Đường tiền bạc may mắn nên lương thưởng của bản mệnh cũng ổn định hơn bao nhiêu. Cứ miệt mài tập trung vào công việc mình đang làm thì tổ nghề sẽ không phụ lòng bản mệnh. Ai đang cống hiến cho sự nghiệp sẽ nhận được tiền thưởng trong thời gian tới.

Vận tình duyên tiến triển hơn nhiều, dù không có vẻ ngoài xuất sắc nhưng tuổi Tý vẫn được mọi người yêu quý vì hiền lành, hay thương người. Một số người sẽ gặp lại bạn bè cũ hoặc đoàn tụ với người thân trong ngày này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi ngày 13/2/2024: Tuổi Tý kinh doanh suôn sẻ, tuổi Dần cần dứt khoát hơn

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, công việc của tuổi Sửu không thuận lợi lắm. Tập thể ở công ty bản mệnh thiếu đoàn kết có thể kéo lùi bước tiến của tất cả mọi người. Ngày nghỉ nhưng đầu óc bản mệnh không được nghỉ, nhiều người vẫn phải ôm thêm việc về làm, giải quyết hộ việc cho người khác.

Đường tài lộc không có tiến triển, điềm báo mất tiền mất của vì tin tưởng người quen có thể khiến bản mệnh rơi vào cảnh khốn đốn. Lúc này, tốt nhất không nên tham gia vào các dự án đầu tư có phần mạo hiểm, mà hãy để dành cho những cơ hội có tính an toàn, chắc chắn hơn.

Tình cảm có tiến triển tốt hơn. Thật may mắn vì bản mệnh biết cân bằng mọi mối quan hệ, không hề cô đơn vì được vây quanh bởi bạn bè. Nhiều người sẽ đón tin vui liên quan đến con cái, cưới hỏi trong ngày ngày.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tý

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Dần mệt mỏi vì công việc, hay để những việc có ảnh hưởng đến bản thân. Con giáp này dễ gặp xích mích với khách hàng vì yếu tố khách quan là phụ còn do tính cách nóng nảy là chính. Bản mệnh làm ăn cũng cần sự dứt khoát hơn kẻo cơ hội tốt tuột khỏi tay.

Đường tiền bạc xuống dốc, tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, bản mệnh dễ tiêu xài hoang phí khiến túi tiền hao hụt đi trông thấy dù mới nhận lương không lâu. Tính cách cực đoan khiến con giáp này dễ xích mích với người quen vì tiền bạc, mất cả tình lẫn tiền.

Đường tình duyên cũng tụt dốc, người trẻ tuổi dễ bị lỡ hẹn với đối phương khiến người ấy thất vọng, buồn lòng. Tình cảm con giáp này bỏ ra trong mối quan hệ bạn bè không được đền đáp khiến bản mệnh thất vọng thực sự.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Mão khá may mắn trong công việc, học tập. Người trẻ mới ra trường sớm nhận được quyết định tốt liên quan đến chức vụ, lương thưởng. Những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì nhiệt tình chia sẻ với nhân viên mới, sự cho đi của bản mệnh sẽ được đền đáp.

Về tài chính, nguồn thu nhập của bản mệnh tăng lên nhờ nghề tay trái, tuy nhiên bản mệnh đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí, hãy tiết kiệm cho các việc khẩn cấp trong tương lai. Thời gian tới sẽ có tin vui liên quan đến lương thưởng, tiền hoa hồng, lộc của khách, hãy hoan hỉ đón nhận.

Phương diện tình cảm không được tốt, có thể bản mệnh sẽ vướng mắc một vài rắc rối với người yêu cũ khiến chuyện tình hiện tại bị ảnh hưởng. Nhiều người không đồng nhất ý kiến với cha mẹ hoặc anh chị em trong nhà, dễ có cãi cọ gây mất đoàn kết.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Thìn mệt mỏi vì những khó khăn trong công việc. Con giáp này không nhận được sự ủng hộ của người khác, làm gì cũng phải chật vật một mình. Hôm nay, nếu bản mệnh cần phải đi công tác, đi giao hàng hoặc đi xa làm ăn thì nên cẩn thận trong việc đi lại.

May mắn là tiền bạc của con giáp này vẫn rủng rỉnh. Hôm nay, bản mệnh sẽ chi tiền để khiến bản thân vui vẻ hơn, làm được thì tiêu được, đừng tiếc cho bản thân. Tài ngoại giao giúp bản mệnh có thêm nhiều mối quan hệ có lợi cho tiền bạc trong tương lai.

Đường tình duyên được lên hương. Vợ chồng biết cảm thông cho nhau và chia sẻ cùng nhau việc trong nhà. Nữ tuổi này cực giỏi chăm con, bản mệnh có cách dạy con khiến người khác phải nể phục.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 13/2/2024: Tuổi Tý kinh doanh suôn sẻ, tuổi Dần cần dứt khoát hơn

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Tỵ có tiếng nói và quyền lực trong công việc. Thời gian tới bản mệnh sẽ được cấp trên tạo điều kiện để học hỏi, phát triển. Người làm lãnh đạo thì được nhân viên tín nhiệm, bản mệnh nói được làm được, không ba hoa nên cũng được đối tác tin tưởng để hợp tác.

Tiền bạc của con giáp này có dấu hiệu khởi sắc. Hôm nay thu nhập của bản mệnh khá tốt, tiền vào nhiều hơn tiền ra. Con giáp này không cần phải quá lo lắng về vấn đề thu chi vì bản mệnh biết cách cân bằng tài chính, không phải kiểu người tiêu hoang.

Tuy nhiên, tình cảm dễ có xích mích. Trong tình yêu mà có mâu thuẫn thì đừng trốn tránh vì việc này sẽ khiến mọi chuyện càng tệ hơn. Con giáp khó tính này vẫn chưa đủ chín chắn để nhường nhịn nửa kia trong những mâu thuẫn hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay đem lại sự thông thái cho tuổi Ngọ. Hôm nay, bản mệnh làm việc gì cũng nhanh nhẹn, tháo vát. Con giáp này còn hay giúp đỡ đồng nghiệp nhưng đừng dễ dãi quá kẻo bị lợi dụng. Muốn có thành tựu lớn thì bản mệnh phải liều lĩnh hơn nữa, đừng ngại vất vả.

Về tài chính, con giáp này nên cảnh giác cao độ với những trò lừa đảo trên mạng xã hội, đừng bị dụ dỗ kẻo mất tiền lúc nào không hay. Tuy nhiên, may mắn là thu nhập của bản mệnh vẫn ổn định, không có dấu hiệu hao hụt trong thời gian tới đây.

Đường tình duyên của con giáp này lại khá buồn tẻ. Người trẻ tuổi ngày hôm nay dễ bị người khác bùng hẹn đột xuất, thực ra bản mệnh không quan trọng với người ta như bản mệnh vẫn nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, vận trình công việc của tuổi Mùi diễn ra không suôn sẻ. Ngày hôm nay không tốt cho giao dịch làm ăn, đi công tác xa, khai trương cửa hàng. Công việc có dấu hiệu bị trì hoãn, nếu bản mệnh muốn hẹn khách hàng trong hôm nay thì nên hẹn sớm một chút.

Tình hình tài chính chưa có nhiều khởi sắc trong ngày. Hôm nay, con giáp này sẽ phải tốn một khoản kha khá cho con cái, cha mẹ, cưới hỏi. Dạo gần đây làm không ra tiền nhưng chi tiêu thì nhiều vô kể, có người còn làm rơi tiền nhưng không biết.

Bù lại, đường tình cảm của bản mệnh có nhiều tin tốt. Ngày hôm nay tốt cho việc đi thăm họ hàng, thăm người ốm hoặc cầu con cho những cặp đôi hiếm muộn. Bản mệnh cứ tu tâm tích đức hành thiện, rồi quả ngọt sẽ đến sớm, người từng chơi xấu bản mệnh sẽ phải chịu quả báo.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, tuổi Thân đang làm việc tự do hoặc muốn kiếm thêm nghề tay trái sẽ gặp nhiều điều thuận lợi. Con giáp này làm việc không biết mệt mỏi, luôn chăm chỉ cày cuốc.

Vận trình tài lộc có nhiều điểm sáng. Nguồn thu ùn ùn chảy về túi giúp con giáp này có thể gạt bỏ gánh nặng tài chính. Hôm nay, nhiều người còn có lộc ăn uống từ người quen, ai đi chùa mà có lộc đem về thì nhớ chia cho người trong gia đình cùng hưởng.

Tình cảm của bản mệnh ở mức bình ổn. Người có gia đình sẽ tận hưởng thời gian này để quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tỵ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, công việc của tuổi Dậu hôm nay khó yên ổn. Giữa bản mệnh và các đồng nghiệp có nhiều sự đố kỵ, không mấy hài hòa. Trong tuần này, bản mệnh nên cẩn thận hơn để tránh những sai sót có thể xảy ra trong công việc.

Đường tiền tài của bản mệnh không có gì để chê. Con giáp này rất giỏi trong việc quản lý tiền, cân đo đong đếm từng chút một để gia đình được no đủ. Nhiều người được người quen giới thiệu cho công việc làm thêm để cải thiện thu nhập của mình.

Đường tình cảm cũng thăng hoa không kém. Những người độc thân vẫn đang muốn tận hưởng cuộc sống một mình, không có ý định tìm kiếm mảnh ghép còn lại. Con giáp này rất thích quan tâm đến cha mẹ, luôn đặt gia đình ở trên hết, hạnh phúc của bản mệnh khiến người khác phải ghen tị.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 13/2/2024: Tuổi Tý kinh doanh suôn sẻ, tuổi Dần cần dứt khoát hơn

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tuất không được như ý. Dù muốn được nghỉ ngơi nhưng tính chất công việc không cho phép, bản mệnh liên tục phải xử lý lỗi sai. Hơn nữa mọi sự nỗ lực, cố gắng của bản mệnh rất dễ bị sếp lãng quên.

Về tài chính, con giáp này có thể yên tâm hơn, bản mệnh dễ có khoản thu nhập bất ngờ từ nghề tay trái của mình. Con giáp chăm chỉ này có thể lấy lại khoản tiền mình đã từng làm mất hoặc được người khác hỗ trợ trong chuyện làm ăn.

Đường tình cảm tươi sáng, nở hoa. Trước đó, bản mệnh thường gieo những mối duyên lành nên hôm nay gặp nhiều may mắn. Bạn bè, người quen chủ yếu là những người trung thực và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh lúc khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 13/2/2024 hôm nay, công việc của tuổi Hợi khó mà thuận lợi. Con giáp này đi làm nên cẩn thận trong việc giao tiếp kẻo tự rước thị phi vào người. Người đang kinh doanh thì dễ bị đối thủ chèn ép vô cớ, ghen ăn tức ở, ngồi không rảnh rỗi kiếm chuyện gây sự phá hoại bản mệnh làm ăn.

Đường tiền bạc là điểm sáng trong ngày của bản mệnh. Con giáp này khéo léo trong chuyện làm ăn buôn bán, lấy lòng khách. Bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần đón nhận cơ hội cải thiện thu nhập. Tiền về đầy túi giúp tâm trạng vui vẻ cả ngày.

Vận trình tình cảm lên hương. Hôm nay, con giáp này tìm được niềm vui trong việc khám phá một điều mới mẻ. Bản mệnh có thể sắp xếp thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc nấu ăn cùng nửa kia để cải thiện tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *