Mon. Mar 4th, 2024


Vốn được biết đến với vai trò là nhà kinh doanh khởi nghiệp, gần đây Trần Thanh Tùng (thường được biết đến là Tùng BT) còn đảm nhiệm thêm vai trò mới: Host của chuỗi nội dung Sau Bể Cá Mập – thuộc chương trình Shark Tank Việt Nam.

 

Tùng BT – Host mới Shark Tank và câu chuyện kinh doanh đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Tại chương trình, Tùng BT xuất hiện với một diện mạo mới, trẻ trung, gần gũi, hé lộ cho khán giả những câu chuyện phía sau các phi vụ chưa từng được tiết lộ.

Câu chuyn kinh doanh đy n tưng vi nhng trào lưu gây “st”

Trải qua 16 năm, Tùng BT dần trở thành gương mặt quen thuộc trong giới kinh doanh khởi nghiệp. Anh được biết đến là Chuyên gia Giảng dạy Khởi nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo của các chương trình thuộc các Sở KHCN trên toàn quốc, Mentor Khởi nghiệp tiêu chuẩn quốc tế – Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp của UNDP – Liên Hiệp Quốc trong Youth Collab chứng nhận. Ban tổ chức SME Mentoring 1on1 – Chương trình cố vấn Khởi nghiệp tại Việt Nam, thành viên Hội đồng thẩm định của Shark Tank và mới đây nữa là vai trò host của Sau Bể Cá Mập.

Tùng BT – Host mới Shark Tank và câu chuyện kinh doanh đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Tùng BT tại một hoạt động cố vấn khởi nghiệp

Anh sở hữu Monkey in Black – Quán café nổi đình đám một thời với slogan “Nghĩ điên làm chất”, Loli & The Wolf – cung cấp giải pháp hàng top về mùi khi yêu, SaiGon Tếu – nhóm hài độc thoại lớn nhất Việt Nam…

Theo Tùng BT chia sẻ, kinh doanh khởi nghiệp là câu chuyện không hề dễ dàng, luôn phải học không ngừng, đổi mới không ngừng, phải học cách cân bằng thân tâm trí. Hơn hết, phải luôn tâm niệm kinh doanh tử tế, “Khởi nghiệp real, lợi nhuận thật” cho dù mọi thứ có khó khăn thế nào.

Tùng BT – Host mới Shark Tank và câu chuyện kinh doanh đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Tùng BT – người đứng sau nhiều trào lưu gây “sốt” giới trẻ

Làm Host Shark Tank và tâm nim đem câu chuyn khi nghip đến gn hơn vi khán gi

Với kinh nghiệm khởi nghiệp lâu năm, Tùng BT nhận ra rằng phần lớn những thất bại đều đến từ những thứ mình không biết. Bởi vậy anh đã nỗ lực trong các hoạt động coaching, mentoring, làm talkshow… nhằm đem những điều mình biết về kinh doanh khởi nghiệp chia sẻ tới người nhất.

Từ một khán giả theo dõi Shark Tank Việt Nam từ những mùa đầu tiên, anh dần trở thành một thành viên của Hội đồng thẩm định và là người review các thương vụ với hàng trăm nghìn lượt reach. Tùng BT chia sẻ, khi nhận được lời mời làm host Sau Bể Cá Mập, anh cảm thấy đây là cơ hội quý giá để mang những câu chuyện, kinh nghiệm kinh doanh, khởi nghiệp tới gần hơn mọi người.

Tùng BT – Host mới Shark Tank và câu chuyện kinh doanh đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Host Tùng BT mang lại một “làn gió” mới cho Sau Bể Cá Mập

Nội dung chương trình sẽ tiết lộ diễn biến của các thương vụ ấn tượng sau khi lên sóng truyền hình, những thay đổi đã đến với startup cũng như tiến trình thẩm định doanh nghiệp với Shark.

Với sự dẫn dắt khéo léo và hóm hỉnh của Tùng BT, chương trình đã trở thành một món ăn tinh thần thú vị nhưng cũng chứa đựng nhiều kiến thức, kinh nghiệm hữu ích với những khán giả yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp.

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *