Mon. Apr 15th, 2024


* NHẬN ĐỊNH TRƯỚC TRẬN ĐẤU

Trận bán kết 1 là màn tái đấu giữa đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM với đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai. Ở lần gặp nhau tại vòng bảng, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM đã thắng đội tân binh Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai 1-0.

Xét tương quan lực lượng, đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM được đánh giá cao hơn, trong khi đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai gặp tổn thất lực lượng. HLV Lê Hữu Phát (Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai) chia sẻ: “Đối thủ của chúng tôi là đội bóng rất khó chịu, có lực lượng đồng đều. Đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai lại thiệt quân khi không có sự phục vụ của hậu vệ cánh Quang Huy, nhân tố quan trọng vì nhận đủ thẻ vàng”.

Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM - Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai: Sao tài đỉnh cao- Ảnh 1.

Nguyễn Minh Nhật (trái) là chân sút rất nguy hiểm của đội Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM

HLV Hữu Phát cho biết đội Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai sẽ chủ động đá chậm, chơi phòng ngự phản công, chờ sơ hở của đối phương. Đại diện đến từ khu vực Đông Nam bộ cũng sẽ tính toán phương án để hạn chế sự nguy hiểm của chân sút Nguyễn Minh Nhật (hiện dẫn đầu danh sách vua phá lưới của giải với 4 bàn). “Có thể, chúng tôi sẽ cố gắng hòa trong thời gian thi đấu chính thức để đưa trận đấu vào loạt luân lưu. Còn về mặt tâm lý, toàn đội đang rất thoải mái. Chúng tôi là tân binh nên vào đến bán kết là thành công lớn rồi. Chúng tôi không gặp áp lực, trong bóng đá khi hết giờ mới biết ai là người chiến thắng”, ông Phát khẳng định.

Trong khi đó, HLV Phạm Thái Vinh của đội Trường ĐH Sư phạm TDTT nhận định: “Chúng tôi thắng họ ở vòng bảng, nhưng đây là đội bóng có thực lực mà chúng tôi phải tôn trọng. Đối thủ biết chơi, phối hợp tốt. Minh chứng là họ đã thắng ngược đội Trường ĐH Văn Lang, một đối thủ khá mạnh ở tứ kết. Tôi sẽ phân tích chuyên môn thật kỹ cùng các học trò. Đây sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi”.

Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM - Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai: Sao tài đỉnh cao- Ảnh 2.

Duy Trường (phải) có thể hình ấn tượng

Bên cạnh đó, ông Vinh còn nhấn mạnh rằng ông không muốn đưa trận đấu đến loạt “đấu súng”. “Bước vào trận bán kết, chúng tôi sẽ đá ngay từ đầu. Chúng tôi sẽ chơi một trận cầu mở để cố gắng giải quyết trong 80 phút”, ông nói.

Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM - Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai: Sao tài đỉnh cao- Ảnh 3.

 

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *