Wed. Feb 21st, 2024


Cựu HLV ĐT Việt Nam Park Hang Seo cho biết, mẹ của ông là bà Baek Soon Jung vừa qua đời ở tuổi 102.

HLV Park Hang Seo vừa thông báo tin buồn khi mẹ của ông là bà Baek Soon Jung vừa qua đời ở tuổi 102. Ông viết trên trang cá nhân:

“Tôi xin thông báo về sự ra đi của người mẹ kính yêu. Gia đình chúng tôi vô cùng đau buồn trước sự mất mát này. Chúng tôi trân trọng những lời hỏi thăm, chia buồn tự mọi người trong thời gian khó khăn này”.

“Trong thời gian chịu tang, chúng tôi muốn gia đình có sự riêng tư. Chúng tôi rất biết ơn sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ”.

HLV Park Hang Seo là con út của bà Baek Soon Jung. Ông thừa hưởng nhiều tính cách từ mẹ. HLV Park Hang Seo cũng từng tiết lộ nhờ sự ủng hộ của mẹ, ông mới theo học bóng đá trong quá khứ.

HLV Park Hang Seo từng kể về mẹ:

Đọc tiếp bài viết phía dưới

“Tôi từng xa mẹ trong thời gian dài, kể từ khi theo đuổi sự nghiệp chơi bóng. Giờ đây, khi làm việc ở Việt Nam, tôi không có điều kiện gặp bà thường xuyên. Mẹ là người mà tôi ngưỡng mộ nhất”.

Park Hang-seoVFF

Thời điểm HLV Park Hang Seo cùng U23 Việt Nam tạo nên kỳ tích tại giải U23 châu Á 2018 với vị trí á quân, bà Baek Soon Jung bày tỏ sự tự hào về con trai:

“Tôi rất hạnh phúc khi có một người con trai ngoan và chơi bóng giỏi. Tôi tiếc rằng mình không thể chăm lo cho con trai tốt hơn khi còn trẻ. Tôi muốn tới Việt Nam thăm con mình trong tương lai gần”.

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *