Sân bay Agri

Sân bay Ağrı Ahmed-i Hani là một trong những sân bay quan trọng ở phía đông Thổ Nhĩ Kỳ và được sử dụng bởi Pegasus Airlines và Turkish Airlines. Nó cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến các thành phố lớn như Izmir, Ankara và Istanbul.
Sân bay Agri
Sân bay Agri

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Thông tin về Sân bay Ağrı Ahmed-i Hani

Sân bay Ağrı Ahmed-i Hani (IATA: AJI, ICAO: LTCO) là một sân bay ở Ağrı, phía đông Thổ Nhĩ Kỳ. Sân bay này nằm cách trung tâm thành phố Ağrı khoảng 8 km (5,0 mi) về phía nam.

Sân bay được khai trương vào ngày 8 tháng 1 năm 1998 với tên gọi Sân bay Ağrı. Nó đã tạm thời đóng cửa vào năm 2009 để mở rộng và nâng cấp sân đỗ và đường băng, hoàn thành vào năm 2011. Năm 2015, một tòa nhà ga mới được hoàn thành và tên của sân bay được đổi thành Sân bay Ağrı Ahmed-i Hani.

Các hãng hàng không bay từ Sân bay Agri

  • Pegasus Airlines (PC)
  • Turkish Airlines (TK)

Sân bay với chuyến bay trực tiếp đến Sân bay Agri

  • Izmir Adnan Menderes Airport (ADB)
  • Ankara Esenboga (ESB)
  • Istanbul Airport (IST)
  • Istanbul Sabiha (SAW)

Sân bay Ağrı Ahmed-i Hani là một trong những sân bay quan trọng ở phía đông Thổ Nhĩ Kỳ và được sử dụng bởi Pegasus Airlines và Turkish Airlines. Nó cung cấp các chuyến bay trực tiếp đến các thành phố lớn như Izmir, Ankara và Istanbul. Sân bay đã được nâng cấp và mở rộng để đáp ứng nhu cầu của hành khách và đang phát triển để trở thành một trong những sân bay quan trọng hơn ở khu vực Đông Nam Thổ Nhĩ Kỳ.

Tác giả: Nguyễn Lâm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi