Sun. Apr 14th, 2024


Trải qua hơn 100 năm phát triển, Samsonite đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành vali, phụ kiện du lịch với những sản phẩm chất lượng cao sử dụng các công nghệ tiên tiến độc quyền. Với kiểu dáng sang trọng, thanh lịch và nhiều tiện ích, Samsonite đem tới sự tiện nghi tối ưu cho những chuyến du lịch của khách hàng.

Samsonite thu hồi vali cũ, tái chế giảm rác thải môi trường - Ảnh 1

Từ ngày 01/04/2024 đến ngày 31/05/2024, Samsonite tiến hành chương trình Luggage Trade-in THU VALI CŨ – ĐỒI VALI MỚI. Khách hàng có thể đem vali nhãn hiệu bất kỳ đến hệ thống các cửa hàng Samsonite để đổi lấy vali mới giá ưu đãi 30% – 50%. Đối với khách hàng Online, sau khi đặt hàng trực tiếp Online và nhận vali mới, vui lòng đem vali cũ đến địa điểm cửa hàng gần nhất của hệ thống Samsonite để chúng tôi thu hồi đóng góp vào phần tái chế sau này.

Dòng đời mới cho vali cũ thu hồi

Các vali cũ thu hồi sẽ có dòng đời mới. Samsonite đồng hành cùng các đối tác Công ty Môi trường Á Châu (MTAC), Công Ty Nhựa Tái Chế DUYTAN (DUYTAN Recycling), Đơn vị vận chuyển VINTRANS thu gom xử lý bóc tách phân loại vali cũ, tái chế thành những sản phẩm hữu ích tặng cho trường học, cộng đồng nhằm góp phần giảm thiểu rác thải và bảo vệ môi trường bền vững.

Hãy cùng Samsonite tham gia Luggage Trade-in để Nâng tầm chuyến đi của bạn!

Samsonite thu hồi vali cũ, tái chế giảm rác thải môi trường - Ảnh 2

Hotline: 1800 6360

Website: samsonite-vietnam.com/2024-trade-in-doanhnhan

Hệ thống cửa hàng: samsonite-vietnam.com/pages/he-thong-cua-hang

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *