Mon. Apr 15th, 2024


PV Power và PV GAS vừa tổ chức chương trình làm việc và thực hiện công tác an sinh xã hội tại huyện Quế Phong tỉnh Nghệ An nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị.

Đoàn công tác của PV GAS và PV Power đã tham quan thực tế tại Nhà máy Thủy điện Hủa Na – một trong những công trình trọng điểm của khu vực miền Trung do PV Power phụ trách vận hành. Nhà máy được xây dựng trên dòng sông Chu thuộc vùng đất xã Đồng Văn, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An.

hinh-1-nha-may-thuy-dienjfif20240401142853.jpg
Đoàn công tác thăm và làm việc tại Nhà máy Thủy điện Hủa Na

Huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, nơi nhà máy thủy điện đang hoạt động, là một trong số hơn 60 huyện nghèo, đặc biệt khó khăn của cả nước. Trong nhiều năm qua, được sự quan tâm của các cấp chính quyền, huyện Quế Phong đã có nhiều đổi thay. Nhưng do địa hình hiểm trở, xa xôi, dân cư thưa thớt, rải rác trên vùng đất rộng nên người dân vẫn còn rất nhiều khó khăn.

Trong chuyến đi thăm và làm việc, PV GAS và PV Power mỗi đơn vị đã tài trợ 500 triệu đồng cho huyện để xây dựng nhà đa năng cho Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Tri Lễ 2. Ông Bùi Văn Hiền – Phó Chủ tịch huyện Quế Phong thay mặt huyện nhận phần tài trợ của hai đơn vị đã bày tỏ lòng xúc động và cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia của PV GAS – PV Power dành cho bà con nhân dân, đặc biệt là học sinh của vùng núi khó khăn này.

2-trao-tai-trojfif20240401142851-1-.jpg
Lãnh đạo PV GAS và PV Power trao tài trợ cho huyện Quế Phong

Ông Nguyễn Thanh Bình – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PV GAS chia sẻ: “Với PV GAS, đây là một hoạt động có ý nghĩa, khi được đồng hành cùng chính quyền địa phương, chia sẻ khó khăn, chung tay ươm những mầm non tương lai của đất nước, góp phần vào sự phát triển giáo dục của huyện Quế Phong nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung”. Điều này một lần nữa cho thấy PV GAS luôn nhận thức rõ vai trò, tầm quan trọng trong việc phát huy trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Đến nay, những hoạt động an sinh xã hội đã trở thành nét văn hóa gắn liền với thương hiệu PV GAS. Thấm sâu trong ý thức của mỗi người lao động PV GAS là tinh thần sẻ chia vì cộng đồng, “lá lành đùm lá rách”, phát huy truyền thống tương thân tương ái, đoàn kết của dân tộc.

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *