Mon. Apr 15th, 2024


TP HCMCông ty PPG ra mắt máy chỉnh màu theo yêu cầu và pha sơn tự động mang tên PPG Spectracron Mix, dành cho các đơn vị gia công chuyên nghiệp tại Việt Nam, hôm 29/3.

Công ty PPG ký hợp đồng phân phối PPG Spectracron Mix với các đối tác ngay trong lễ ra mắt sản phẩm. Ảnh: XIN TÊN NGƯỜi CHỤP

Công ty PPG ký hợp đồng phân phối PPG Spectracron Mix với các đối tác ngay trong lễ ra mắt sản phẩm. Ảnh: Nhân Lê

PPG Spectracron Mix được thiết kế để tối ưu hóa quy trình pha chế sơn cho các cửa hàng bán lẻ sơn và những đơn vị sơn gia công theo yêu cầu, đặc biệt là những khách hàng sử dụng hệ sơn PU hai thành phần để bảo vệ sản phẩm của họ.

Với khả năng cung cấp màu sắc và chất lượng chính xác theo yêu cầu, hệ thống này thay thế quy trình pha chế sơn thủ công bằng một hệ thống không tạo bọt. Máy được trang bị thiết bị trộn tích hợp, kho lưu trữ tinter và phần mềm quản lý màu sắc. Tất cả tích hợp trong một bộ máy có diện tích nhỏ, dễ dàng tích hợp vào hầu hết các hoạt động của cửa hàng sơn.

Màn hình sân khấu giới thiệu sản phẩm PPG Spectracron Mix. Ảnh: Nhân Lê

Màn hình sân khấu giới thiệu sản phẩm PPG Spectracron Mix. Ảnh: Nhân Lê

Ông Lê Đông Lâm – Tổng Giám đốc Sơn công nghiệp của PPG khu vực Bắc Đông Nam Á đồng thời là Tổng Giám đốc PPG Việt Nam – chia sẻ: “Với hệ thống này, PPG đang hỗ trợ đối tác của mình tối ưu hóa quy trình pha sơn, nâng cao độ chính xác màu sắc và giảm rủi ro từ sai sót của con người. Điều này thể hiện cam kết của PPG đối với sứ mệnh mang lại dịch vụ gia tăng giá trị và đổi mới cho khách hàng”.

Ông Lê Đông Lâm - Tổng Giám đốc Sơn công nghiệp của PPG khu vực Bắc Đông Nam Á đồng thời là Tổng Giám đốc PPG Việt Nam. Ảnh: Nhân Lê

Ông Lê Đông Lâm – Tổng giám đốc Sơn công nghiệp của PPG khu vực Đông Nam Á đồng thời là Tổng giám đốc PPG Việt Nam. Ảnh: Nhân Lê

Hiện tại, hệ thống đi kèm với 21 công thức màu tiêu chuẩn phổ biến, được sử dụng rộng rãi trên khung cửa và cửa, đồ nội thất, đồ ngoại thất kim loại và các bộ phận xe máy. Hệ thống cũng có khả năng thêm vào các màu tiêu chuẩn và tùy chỉnh theo nhu cầu của người sử dụng. Các công thức màu mới sẽ tiếp tục được bổ sung vào hệ thống trong năm 2024 và các năm tiếp theo.

Sơn phủ PU Spectracron, một sản phẩm của PPG cũng được giới thiệu tại lễ ra mắt PPG Spectracron Mix. Ảnh: Nhân Lê

Sơn phủ PU Spectracron, một sản phẩm của PPG cũng được giới thiệu tại lễ ra mắt PPG Spectracron Mix. Ảnh: Nhân Lê

Theo ông Lâm, trước đây, để đặt sơn, khách hàng phải thông qua các nhà phân phối, thường yêu cầu đơn đặt hàng tối thiểu 25 kg. Với PPG Spectracron Mix, khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp từ tại cửa hàng với số lượng từ 4 đến 8 kg.

Doanh nghiệp này cho biết PPG Spectracron Mix hiện chỉ có sẵn tại Việt Nam và một số quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á.

Hoàng Anh

PPG (NYSE: PPG) là doanh nghiệp chuyên cung cấp sơn, lớp phủ và vật liệu chuyên biệt với lịch sử hình thành hơn 140 năm. Bằng sự sáng tạo và cam kết, PPG giải quyết những thách thức lớn nhất của khách hàng, hợp tác chặt chẽ để tìm ra giải pháp đúng đắn.
Có trụ sở chính tại Pittsburgh (Mỹ), PPG hiện hoạt động tích cực trên 70 quốc gia với báo cáo doanh số bán hàng ròng 18,2 tỉ USD vào năm 2023. PPG phục vụ khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, sản phẩm tiêu dùng, thị trường công nghiệp và giao thông vận tải, cũng như thị trường sau bán hàng.
Để biết thêm thông tin, truy cập
Envirocron và Logo PPG là nhãn hiệu đã đăng ký của PPG Industries Ohio, Inc.


By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *