Wed. Feb 21st, 2024


GD&TĐ – Giải chạy “Khỏe để cống hiến và hạnh phúc” năm 2024 do Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới khởi xướng dành cho các nhà quản lý giáo dục.

Với mục đích tạo phong trào nâng cao sức khoẻ, rèn luyện thân thể, giải chạy sẽ tạo động lực để mỗi nhà quản lý tại các cơ sở giáo dục đều khoẻ và sẵn sàng dẫn dắt đội ngũ, xây dựng tổ chức của mình thực sự phát triển và hạnh phúc.

Mạng lưới Quản lý Giáo dục không biên giới – viết tắt là “EdulightenUp” hiện đã quy tụ được gần 1.000 thành viên, kết nối và cùng thực hiện nhiều hội thảo, dự án nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý; dự án Tam giác hướng nghiệp; xây dựng trường học hạnh phúc; chuyển đổi số – xây dựng trường học thông minh; hội nhập quốc tế; trường học xanh…

Giải chạy thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ quản lý giáo dục trên toàn quốc.

Giải chạy thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ quản lý giáo dục trên toàn quốc.

Giải được khởi động từ ngày 3/2, mở đầu chuỗi hoạt động để tiến tới sự kiện lớn nhất hàng năm của “Mạng lưới Quản lý giáo dục không biên giới” – đó là Hội thảo “Thắp lửa cùng tiến lên” năm 2024 dự kiến sẽ diễn ra vào các ngày 29, 30/3 tại Ninh Bình.

Giải tạo ra một hoạt động thể chất giúp các thầy cô hình thành và duy trì thói quen đi bộ hoặc chạy bộ. Điều này không những giúp tăng cường sức khoẻ thể chất, tinh thần để sáng tạo hơn, hạnh phúc hơn mà còn là dịp kết nối thầy cô trên khắp mọi miền tổ quốc và truyền cho nhau những năng lượng tích cực trên hành trình đổi mới, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Năm 2024, giải chạy "Khỏe để cống hiến và hạnh phúc" sẽ được tổ chức tại Ninh Bình.

Năm 2024, giải chạy “Khỏe để cống hiến và hạnh phúc” sẽ được tổ chức tại Ninh Bình.

Giải chạy năm nay gồm hai chặng: Chặng trực tuyến diễn ra từ ngày 3/2 đến ngày 26/3; chặng trực tiếp tại Emeralda Ninh Bình tổ chức vào sáng 29/3. Ban tổ chức sẽ chia đội ở cả hai chặng để thầy cô cùng nhau kết nối, chia sẻ trong suốt hành trình “Thắp lửa cùng tiến lên năm 2024”.

Trước đó, chiều 26/3/2023, hoạt động đầu tiên của chuỗi sự kiện liên quan là giải chạy “Khỏe để cống hiến và hạnh phúc” đã thu hút hàng trăm cán bộ quản lý giáo dục tham gia. Với cung đường dài khoảng 3,6km trong khuôn viên của quần thể du lịch Vinpearl Nha Trang, các vận động viên đã nhiệt tình tham gia trong sự cổ vũ của khán giả.By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *