Sun. Apr 21st, 2024
Garmin Pay là nền tảng thanh toán không tiếp xúc giúp người dùng thực hiện nhanh các giao dịch.Garmin vừa công bố mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn tại Việt Nam là ACB, MB, Sacombank, Techcombank và Vietcombank để mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn khi thanh toán một chạm qua ứng dụng Garmin Pay trên 22 mẫu đồng hồ thông minh của hãng này.

Trước đó, vào tháng 11/2023, Garmin đã lần đầu tiên ra mắt Garmin Pay tại Việt Nam thông qua việc hợp tác với ngân hàng VPBank.

Garmin Pay là giải pháp thanh toán không chạm trên smartwatch, không cần smartphone.

Garmin Pay là giải pháp thanh toán không chạm trên smartwatch, không cần smartphone.

Garmin Pay là nền tảng thanh toán không tiếp xúc giúp người dùng thực hiện nhanh các giao dịch. Được xây dựng trên một nền tảng mở không phụ thuộc vào iOS hay Android, ứng dụng thanh toán này không đòi hỏi kết nối với điện thoại, tất cả những gì người dùng cần là một chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn của Garmin trên cổ tay.

Hệ thống bảo mật của Garmin Pay đảm bảo các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín, thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ. 

Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu 3 lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu thông qua ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Nguồn: [Link nguồn]

Người dùng Việt Nam đã có thể thanh toán không tiền mặt bằng Garmin Pay trên đồng hồ thông minh.


Theo An An ([Tên nguồn])

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *