Fri. Feb 23rd, 2024


Tại thành phố Thanh Hoá, một số cửa hàng, quán cà phê đã mở cửa phục vụ xuyên Tết. Đến hôm nay, nhiều đơn vị kinh doanh thương mại cũng đã mở cửa kinh doanh trở lại với không khí sôi động, tấp nập để đón những vị khách hàng đầu tiên trong năm mới cùng hi vọng về một năm suôn sẻ, thuận lợi.

Nhiều đơn vị dịch vụ thương mại mở cửa kinh doanh đầu năm mới- Ảnh 1.

Ông Nguyễn Bá Ngọc, Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Toàn Thắng Group, tỉnh Thanh Hoá cho biết: “Công ty năm nay khai trương mở hàng sớm, ngay từ mùng 4, cũng có những đơn hàng nhận được từ đầu năm nên rất phấn khởi. Đây là tín hiệu đón nhận sự trở lại của ngành thiết bị vệ sinh mà đơn vị chúng tôi đang kinh doanh”.

Nhiều đơn vị dịch vụ thương mại mở cửa kinh doanh đầu năm mới- Ảnh 2.

Bà Nguyễn Thị Thịnh, Tiểu thương chợ Điện Biên, thành phố Thanh Hoá chia sẻ: “Đầu năm phấn khởi, vui mừng, kinh doanh ai cũng kỳ vọng mua may bán đắt để tăng thêm thu nhập”.

Cùng với việc mở cửa phục vụ trở lại, nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ thương mại đã và đang tung ra các chương trình khai xuân với những hình thức khuyến mãi, giảm giá, hứa hẹn về một năm thị trường hàng hoá sôi động, đáp ứng tốt nhu cầu cho người tiêu dùng.

Nguồn: Bản tin 16h/TTV

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *