Những bước cơ bản để mua vé máy bay giá rẻ

Khách hàng mua vé máy bay luôn luôn quan tâm đến vé máy bay giá rẻ. Nhiều khách gọi điện cho Lâm chỉ hỏi có vé rẻ không có chương trình khuyến mãi không em. Hôm nay Lâm sẽ chỉ cho các bạn biết để có thông tin vé máy bay giá rẻ và đặt được vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không.

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Cách để biết được các chương trình vé rẻ và vé khuyến mại của các hãng hàng không:

Các bạn nên đăng ký nhận email của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, jetstar, Vietjet air, và một số hãng hàng không quốc tế nữa khi có chương trình khuyến mại là hệ thống các hãng hàng không tự động email cho các bạn 

Cách thứ hai các bạn nên truy cập vào trang http://vemaybayquamang.com bên Lâm vì Lâm đã đăng ký nhận email của tất cả các hãng hàng không rùi. Chỉ cần khi nào có thông tin khuyến mãi là Lâm viết bài ngay và bài sẽ được hiển thị ngay trên trang chủ các bạn chỉ vào xem chi tiết thông tin vé rẻ thôi. Cách này thì các bạn đỡ phải lích kích đăng ký email và không bị spam mail phải không và cách này thật là tuyệt vời cho website bên Lâm tăng thêm được lưu lượng truy cập.

Thông tin vé rẻ được cập nhật
Thông tin vé rẻ được cập nhật

Và bây giờ là các bước bạn có thể đặt được vé máy bay giá rẻ nhanh chóng.

Chuẩn bị tốt máy tính.

Bạn nên có một máy tính truy cập vào mạng ổn định điều này sẽ giúp bạn truy cập nhanh vào website hãng hàng không để đặt vé máy bay vì thông thường cùng lúc khuyến mãi có rất nhiều khách hàng vào đặt vé như bạn nên website dễ bị quá tải đường mang nét của bạn tốt sẽ nhanh hơn so với người khác. Cách này sẽ giúp cho bạn được một lợi thế lớn đó nha.

Chuẩn bị thông tin hành trình trước

Bạn nên vạch ra cho mình những thông tin hành trình trong thời gian khuyến mãi đó và khi vào đặt vé chỉ nhấn chọn những ngày mình đã định bạn nên chọn khoảng vài ba thời gian khởi hành vì nếu thời gian đầu hết vé bạn chuyển nhanh sang thời gian tiếp theo đỡ bị mất thời gian phân vân lựa chọn

Chuẩn bị thông tin các nhân đầy đủ.

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân và soạn ra word trước khi nhập thông tin chỉ cần coppy để tránh tình trạng sai tên. Các bạn chú ý là các vé của hãng hàng không giá rẻ trong chương trình khuyến mãi thông thường là không hoàn không hủy nên đặt sai cái là mất vé luôn đấy.

Chuẩn bị 1 thẻ thanh toán quốc tế.

Bạn cần có một thẻ thanh toán quốc tế thông thường các hãng hàng không khuyến mại thì phải thanh toán bằng thẻ visa. Nên bạn đảm bảo thẻ mình còn tiền và có thể thanh toán.

Đây là một số kinh nghiệm khi mua vé máy bay giá rẻ của Lâm mọi người có ý kiến bổ sung thêm dưới phần ý kiến bạn đọc dưới nhé để Lâm bổ sung. Anh chị nào mua vé máy bay nhớ đặt ủng hộ đại lý bên Lâm nhé 

Thanks moi người nhiều

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi