Kinh nghiệm mua vé máy bay tại đại lý bán vé máy bay gần nhà

Nhiều khách hàng muốn mua vé máy bay tại đại lý bán vé máy bay gần nhà nhưng không biết gần khu vực nhà mình có những đại lý bán vé máy bay nào. Hôm nay Lâm sẽ mách các bạn cách tìm được đại lý bán vé máy bay gần nhà mình.

Tìm Chuyến Bay Giá Rẻ

Cũng là tình cờ mình đi đưa vé máy bay thay nhân viên bán vé tớ đường Hoàng Quốc Việt  Hà Nội mà văn phòng mình thì ở Trần Quốc Hoàn đi sang Hoàng Quốc Việt đến chỗ khách hàng chỉ mất 5 phút mình có thể gập được khách. Nhưng khi giao vé cho khách, Khách hàng ngỡ ngàng sao mà làm vé và đưa vé nhanh vậy em.

Mình trả lời một cách hồn nhiên nhà em ở Trần Quốc hoàn đi sang này có 1km sao không nhanh được chị. Thế là chị ấy khen nhân viên làm nhiệt tình cảm ơn rối rít. Chị ấy bảo rằng chị cũng hay đi nhiều nhưng toàn nhờ anh chị đặt nhưng quen phòng vé mãi trong vinh họ đặt vé cho rùi chuyển tiền cho đại lý rồi họ gửi file vé qua chuyển pax nhanh.

Chị bảo không biết có đại lý bên Trần quốc Hoàn mà nhà chị cũng ngay đường Phạm Tuấn Tài Cách nhà mình 1km khu đấy thì không có đại lý bán vé máy bay nào nên chị cũng không để ý. Mà đại lý mình cũng thiệt thòi cơ mãi ở trong ngõ khu tập thể nên nhiều người không để ý.

Nhưng mình thuê văn phòng ở đấy rẻ nên bán vé giá không cao như các đại lý bán vé máy bay khác thuê vị trí đẹp ở Mặt đường. Với lại nhu cần bên mình thì không bán khách lẻ nhiều mà chủ yếu tập trung khách trực tuyến trên mạng nên cũng không cần mặt tiền đẹp.

Vậy nên thật bất tiện cho khách hàng gần đại lý mà vẫn phải mua vé máy bay xa Lâm sẽ chỉ cho quý khách cách tìm đại lý bán vé máy bay gần khu vực mình ở.

Cách tìm đại lý bán vé máy bay gần khu vực khách hàng


Các bạn cũng biết Công Nghệ thông tin phát triển mạnh nếu công ty nào không nắm bắt được công nghệ sẽ tụt hậu nhiều khi dẫn đến phá sản nên công ty nào cũng sẽ có thông tin trên môi trường internet. Và một đại lý bán vé máy bay cũng thế.

Nếu bạn muốn tìm một đại lý bán vé máy bay gần chỗ mình chỉ cần lên google search từ khóa đại lý vé máy bay + địa điểm gần nhà mình. Ví dụ như bạn muốn tìm đại lý bán vé máy bay gần Trần quốc Hoàn bạn đánh từ khóa "Đại lý vé máy bay Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy" Kiểu gì đại lý bán vé máy bay VNTC của Lâm Cũng Hiển thị 

Địa chỉ đại lý vé máy bay Trần Quốc Hoàn
Địa chỉ đại lý vé máy bay VNTC ở Trần Quốc Hoàn
 
Có công nghệ thông tin thật đơn giản phải không ạ quý khách chỉ cần công cụ seach là có thể tìm được đại lý gần nhất

Lý do tại sao lại đến đại lý vé máy bay gần nhất


Nếu quý khách chọn đại lý gần nhất thì giá vé sẽ rẻ hơn một chút vì không mất chi phí đi lại nhiều của nhân viên phòng vé họ sẽ không thu phí dịch vụ của quý khách. Nhưng Lâm khuyến cáo với quý khách là không nên trực tiếp ra đại lý hỏi mua vé nhé vì sẽ bị chém giá cao hơn. Nên ở nhà gọi điện hỏi giá vé và có thể tra giá trực tiếp trên mạng rồi đến lấy vé máy bay hoặc là báo đại lý mang vé máy bay tớ.

Trên đây là một số chia sẻ của Lâm khi bán vé máy bay giúp cho khách hàng lợi nhất có gì khiếm khuyết mong quý khách đóng góp ý kiến ở dưới để Lâm hoàn thiện nếu quý khách không tin tưởng các đại lý vé máy bay gần khu vực nhà mình hoặc họ thu phí dịch vụ quá cao có thể liên hệ đại lý bên Lâm để đặt vé máy bay nếu quý khách ở xa chỉ cần chuyển khoản đại lý bên Lâm sẽ chuyển số vé cho khách hàng nếu quý khách ở gần bên Lâm có nhân viên mang vé tận nơi

Những số máy đặt vé bên đại lý vé máy bay VNTC

Văn Lâm 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh 096.856.7217
Thu Hà 091.591.0399
Địa chỉ: 21B10 TT ĐHSP,Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Gửi phản hồi