Mon. Apr 15th, 2024


(ANTV) – Liên quan đến vụ vi phạm về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất xảy ra tại TP Long Xuyên, sáng 30/3, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh An Giang đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam và thực hiện khám xét nhà của ông Huỳnh Lê Phong, nguyên Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường TP Long Xuyên.

Đồng thời, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cũng thực hiện khám xét nơi ở của ông Huỳnh Lê Phong, tại phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên.

Ông Huỳnh Lê Phong bị cáo buộc là không thực hiện đúng trình tự thủ tục trong thẩm tra hồ sơ trình UBND TP Long Xuyên ban hành các quyết định giao đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất không đúng quy định cho nhiều hộ dân.

Trước đó, ngày 29/3, Cơ quan CSĐT (Văn phòng Cơ quan CSĐT) Công an tỉnh An Giang cũng đã tống đạt các quyết định khởi tố bị can đối với Nguyễn Thanh Phong (cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất TP Long Xuyên) và Nguyễn Thiện Thanh (cán bộ Phòng Tài nguyên và môi trường TP Long Xuyên) vì đã có hành vi “Vi phạm quy định về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất”.By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *