Wed. Feb 21st, 2024


ICool phải đáp ứng được 7 tiêu chí để trở thành địa điểm kinh doanh đạt chuẩn phục vụ khách du lịch do Sở Du lịch TP HCM cấp phép, từ cuối năm 2023.

Theo đó, ngoài việc có giấy phép đăng ký kinh doanh dịch vụ vui chơi, giải trí, an toàn PCCC, phòng ốc theo quy định của pháp luật, người hướng dẫn, nhân viên phục vụ của ICool phải có thái độ văn minh, lịch sự, có đồng phục và biển tên. Ngoài ra, ICool cũng phải niêm yết giá dịch vụ, có nhà vệ sinh sạch sẽ, thông thoáng… Việc cấp biển hiệu đạt chuẩn phục vụ khách du lịch là sự ghi nhận cố gắng của các chủ cơ sở kinh doanh.

Một trong những bước đi lớn trong hành trình phát triển của hệ thống karaoke ICool là xây dựng hệ sinh thái karaoke theo tiêu chuẩn Nhật Bản, lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Công ty luôn đa dạng dịch vụ, từ nâng cao chất lượng âm thanh và không gian, đảm bảo nhu cầu ăn uống, mua sắm, giải trí của khách hàng… đến thái độ phục vụ khách hàng.

Hệ thống Karaoke ICool nhận bằng chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Ảnh: ICool

Hệ thống Karaoke ICool nhận bằng chứng nhận đạt tiêu chuẩn. Ảnh: ICool

Ông Trần Thái Sơn – Tổng Giám đốc Công ty ICool cho biết việc đạt được chứng nhận là động lực để hệ thống phát triển và đổi mới. “Chúng tôi xác định mục tiêu trở thành địa điểm giải trí ‘sạch’, đi theo mô hình vận hành mới với công nghệ và quy chuẩn Nhật Bản ít thấy ở karaoke Việt Nam”, ông Sơn nói.

ICool trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại vùng núi cao Nam Trà My. Ảnh: Icool

ICool trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học tại vùng núi cao Nam Trà My. Ảnh: Icool

Nhằm đề cao tiêu chí karaoke văn minh, chất lượng trong kinh doanh của hệ thống, ICool còn là đơn vị thường xuyên thực hiện các công tác từ thiện, hỗ trợ cộng đồng hàng chục tỷ đồng trong những năm qua với các chiến dịch “Lan Tỏa Nụ Cười” như: dự án quỹ học bổng ICool Sing – Lan Tỏa Nụ Cười; đồng hành cùng trẻ em nghèo hiếu học tại vùng núi cao Nam Trà My; tri ân ngày nhà giáo, trao học bổng tại trường học tỉnh Lâm Đồng ; chương trình Trao giọt máu hồng – Nhân lên sự sống…

Tài trợ cầu Kênh Ngang ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: ICool

Tài trợ cầu Kênh Ngang ở TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Ảnh: ICool

Công ty cũng tài trợ kinh phí nâng cấp đường giao thông tỉnh Bến Tre, các công trình cầu dân sinh và nhà tình thương như cầu Xẻo Xa (tỉnh Vĩnh Long); cầu Tổ (tỉnh Bến Tre); cầu Kênh Ngang (TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp)…

(Nguồn: ICool)


By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *