Mon. Apr 15th, 2024


Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Phạm Văn Đông, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết, nhà trường đã có những giải pháp linh hoạt nhằm tăng cường kết nối với doanh nghiệp, nâng cao chất lượng đào tạo như: doanh nghiệp được tham gia phát triển chương trình đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ; tổ chức nhiều hội thảo, chương trình tuyển dụng.

Một số doanh nghiệp đã tài trợ máy móc, thiết bị, công nghệ cho nhà trường, riêng khoản tài trợ kinh phí đào tạo, học bổng cho sinh viên lên tới 30 tỷ đồng mỗi năm.

PGS.TS.Phạm Văn Đông, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội phát biểu tại Ngày hội việc làm 2024

PGS.TS.Lê Hồng Quân, Chủ tịch Hội đồng Trường và PGS.TS Phạm Văn Đông, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội tham quan các gian hàng

Là đối tác đồng hành với Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong nhiều năm qua, đại diện Công ty TNHH DENSO Việt Nam, ông Yoichi Igarashi – Phó Tổng giám đốc bày tỏ niềm tự hào về những thành tựu nổi bật mà cả hai bên đã đạt được.

Ông Yoichi Igarashi bày tỏ hy vọng được duy trì và đẩy mạnh hơn nữa hợp tác giữa hai bên để tiếp tục đào tạo sinh viên theo phương châm “học đi đôi với hành”, thích ứng nhanh với yêu cầu của thị trường, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và đóng góp cho sự phát triển của xã hội.

Tại Ngày hội việc làm, nhiều doanh nghiệp đánh giá cao chất lượng đào tạo của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Theo ông Onoue, Giám đốc bộ phận nhân sự Công ty TNHH Canon Việt Nam, sinh viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội rất năng động, chăm chỉ và kỷ luật. Nhiều sinh viên của trường sau quá trình thực tập tại Canon Việt Nam đã quay trở lại ứng tuyển với vị trí nhân viên. Rất nhiều trong số đó được đánh giá cao và được tiến cử lên vị trí công việc cao hơn, giữ những vị trí quan trọng.

Ông Onoue cho biết, Canon Việt Nam mong muốn tuyển hơn 1.000 kỹ thuật viên và nhân viên để đáp ứng nhu cầu sản xuất của công ty.

Ông Onoue, Giám đốc bộ phận nhân sự Công ty TNHH Canon Việt Nam

Bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Giám đốc nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn

Bà Nguyễn Thị Kim Xuân, Giám đốc nhân sự Tập đoàn KHKT Hồng Hải – Foxconn (một trong những hãng chế tạo linh kiện điện tử và máy tính lớn nhất thế giới) thông tin, Foxconn đang có hơn 1.000 chỉ tiêu tuyển dụng cho khối ngành Điện – Điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ.

“Foxconn luôn chào đón tất cả sinh viên đến từ Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, cùng công ty góp phần phát triển nền công nghiệp ở Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Kim Xuân nói.

Ông Nguyễn Quang Trung, Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI thuộc Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội (Công ty LETCO) cho biết, Công ty LETCO mang đến hơn 200 chỉ tiêu du học, xuất khẩu lao động các các nước Nhật, Hàn, Úc, Đức… với đa dạng lĩnh vực ngành nghề sẽ mang lại thêm những lựa chọn công việc cho người sinh viên nhà trường.

Lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trao chứng nhận cho đại diện các nhà tài trợ

Hơn 7.000 cơ hội việc làm cho sinh viên tại Ngày hội việc làm của Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Theo Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, liên minh chiến lược giữa nhà trường và doanh nghiệp không chỉ mang lại lợi ích cho trường mà cho cả lợi ích của doanh nghiệp và người học. Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là “chìa khóa vàng” mở cánh cửa hội nhập để sinh viên tự tin vững bước trên chặng đường phía trước.

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *