Wed. Feb 21st, 2024


Chú thích ảnh
Lãnh đạo tỉnh Phú Yên tham gia Hội Báo xuân Giáp Thìn năm 2024. 

Tại Hội Báo xuân năm nay, Ban tổ chức trưng bày, giới thiệu hơn 250 đầu báo của các cơ quan báo chí Trung ương, bộ, ngành và 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với số lượng gần 500 bản. Đây là những sản phẩm báo chí được đầu tư, sáng tạo, chắt lọc từ trí tuệ, công sức của đội ngũ làm báo với nhiều sắc thái, thể hiện đặc trưng, sáng tạo của từng loại hình.

Hội Báo xuân Giáp Thìn năm 2024 tỉnh Phú Yên cũng trưng bày trên 500 bản sách với các chuyên đề về: Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, lịch sử Đảng bộ tỉnh; chủ quyền biển đảo; lĩnh vực văn hóa và phong tục, lễ hội Việt Nam…

Chú thích ảnh
Đại biểu đọc các ấn phẩm báo xuân của Thông tấn xã Việt Nam. 

Tổng Biên tập Báo Phú Yên Đào Phạm Hoàng Quyên cho biết: Năm 2023, báo chí Phú Yên thông tin đầy đủ, phản ánh toàn diện các sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và của tỉnh; tuyên truyền đúng định hướng, kịp thời những vấn đề xảy ra trên địa bàn; tập trung tuyên truyền công tác xây dựng Đảng và bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng; các giải pháp điều hành kinh tế – xã hội của tỉnh; các hoạt động đối ngoại, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Phú Yên.

Các cơ quan báo chí và đội ngũ phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh luôn đồng hành cùng với báo chí địa phương trong tuyên truyền nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Nhiều hội viên, phóng viên báo chí địa phương và thường trú tham gia và đạt giải cao tại các Giải báo chí quốc gia, báo chí các bộ, ngành, Trung ương và của tỉnh. Ngoài ra, Hội Nhà báo và các cơ quan báo chí, các phóng viên thường trú còn làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

Chú thích ảnh
Các đại biểu đọc báo xuân trên nền tảng số. 

Dịp này, Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên trao chứng nhận và kinh phí hỗ trợ cho 29 tác phẩm báo chí chất lượng cao năm 2023. Đây là những tác phẩm có nội dung phong phú, tập trung vào các đề tài: Văn hóa, lịch sử; sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội gắn với bảo vệ môi trường; về nông nghiệp, nông dân, nông thôn; phát triển vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi; chống diễn biến hòa bình, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Hội Báo xuân Giáp Thìn năm 2024 tỉnh Phú Yên diễn ra đến hết ngày 18/2 (tức mùng 9 Tết Nguyên đán).By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *