Sun. Apr 14th, 2024


Trong một giao dịch gần đây vào ngày 28 tháng 3, Tony Rodriguez, Phó chủ tịch điều hành và Giám đốc công nghệ của Digimarc Corp (NASDAQ: DMRC), đã bán 2.000 cổ phiếu công ty, tổng cộng khoảng 53.820 đô la. Cổ phiếu được bán với giá 26,91 đô la mỗi cổ phiếu.

Việc bán này đã điều chỉnh tỷ lệ nắm giữ của Rodriguez trong công ty lên 41.259 cổ phiếu phổ thông, duy trì cổ phần đáng kể trong tương lai của công ty. Không có gì lạ khi các giám đốc điều hành bán một phần cổ phiếu của họ cho mục đích quản lý tài chính cá nhân hoặc đa dạng hóa.

Các nhà đầu tư thường theo dõi các giao dịch nội gián vì họ có thể cung cấp thông tin chi tiết về cách các giám đốc điều hành hàng đầu của công ty xem giá trị của cổ phiếu và triển vọng tương lai. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là các giao dịch này không nhất thiết chỉ ra sự thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản của công ty và có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều cân nhắc tài chính cá nhân.

Giao dịch được công khai thông qua hồ sơ Mẫu 4 với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, yêu cầu người trong cuộc báo cáo giao dịch của họ bằng cổ phiếu công ty trong vòng hai ngày làm việc kể từ ngày giao dịch.

Digimarc Corp, có trụ sở tại Beaverton, Oregon, chuyên về thiết kế hệ thống tích hợp máy tính và được biết đến với công nghệ nhận dạng sản phẩm và watermarking kỹ thuật số. Cổ phiếu của công ty được giao dịch công khai trên sàn giao dịch NASDAQ với mã DMRC.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *