Sun. Apr 14th, 2024
Mạng xã hội X (Twitter) từ lâu đã nổi tiếng vì cho phép chia sẻ nội dung 18+.Mạng xã hội X do Elon Musk sở hữu, đang phát triển tính năng cho phép tạo lập các Communities (nhóm theo chủ đề) dành cho nội dung người lớn (NSFW).

Kỹ sư Dong Wook Chung của X cho biết tính năng lọc tự động sẽ được áp dụng cho nội dung NSFW trong Cộng đồng. Quản trị viên có thể thiết lập để đánh dấu Communities của họ có chứa nội dung 18+, đồng thời, chỉ người dùng đã xác nhận độ tuổi mới có thể tìm kiếm các Communities này.

Tỷ phú Elon Musk sẽ cho tạo lập các Communities thiên về nội dung 18+.

Tỷ phú Elon Musk sẽ cho tạo lập các Communities thiên về nội dung 18+.

Việc phát triển Communities NSFW là một phần trong nỗ lực của X nhằm cân bằng giữa tự do sáng tạo và trách nhiệm kiểm duyệt nội dung. Trước đây, nền tảng này đã cho phép người dùng chia sẻ nội dung người lớn, nhưng hạn chế xuất hiện ở một số phần nhất định của ứng dụng. Việc triển khai tính năng mới sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tham gia vào các nhóm có nội dung phù hợp với sở thích của họ.

Hiện tại, X là một trong số ít nền tảng mạng xã hội cho phép chia sẻ nội dung người lớn. Hầu hết các đối thủ cạnh tranh như Facebook và Instagram đều công khai cấm nội dung nhạy cảm trên nền tảng của họ.

Về phía X, mạng xã hội hiện chưa phản hồi yêu cầu bình luận về vấn đề này.

Nguồn: [Link nguồn]

Gần một năm rưỡi sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter và đổi tên thành X, số lượng người dùng X tại Mỹ đã trượt dốc.


Theo BẠCH NGÂN – GadgetMatch ([Tên nguồn])

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *