Fri. Feb 23rd, 2024


Trụ vững qua một năm nhiều khó khăn, các doanh nghiệp Thanh Hóa đã xây dựng kế hoạch, phương án kinh doanh, chuẩn bị nguồn lực để bước sang năm 2024 với một tâm thế quyết tâm, tin tưởng vào sự khởi sắc của nền kinh tế.

Bà Vũ Thị Ngọc Anh, Giám đốc Công ty cổ phần thiết bị giáo dục Hồng Đức, tỉnh Thanh Hóa cho biết: “Có nhiều tín hiệu tốt khi sang 2024 với tinh thần của người lao động hào hứng, đưa ra nhiều chương trình chiến lược để phát triển tốt hơn, tạo nhiều sản phẩm mới được thị trường chấp nhận, đầu năm phát triển đến nhiều tỉnh”.

Doanh nghiệp Thanh Hóa kỳ vọng một năm khởi sắc - Ảnh 1.

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa

Ông Cao Tiến Đoan, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa cho biết thêm: “Năm 2024, đối với hiệp hội doanh nghiệp tỉnh cùng đoàn kết, hỗ trợ nhau phát triển, tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến giao thương, thương mại tìm ra hướng đi, sản phẩm. Doanh nghiệp chúng tôi sẽ tôn chỉ mục đích, thượng tôn pháp luật, ra sức thi đua, sản xuất tốt”.

Dù phía trước còn nhiều khó khăn, song các doanh nghiệp Thanh Hóa đều lạc quan cho rằng: trong thách thức sẽ có cơ hội. Theo nhận định, nửa cuối năm 2024 là thời điểm triển vọng rõ ràng hơn với các doanh nghiệp; tăng trưởng lợi nhuận sẽ mạnh mẽ hơn do được hỗ trợ bởi cầu tiêu dùng trong nước phục hồi và tốc độ giải ngân vốn đầu tư công nhanh hơn so với nửa đầu năm… Chủ động đổi mới, phát huy tối đa nguồn lực và nắm bắt tốt cơ hội, doanh nghiệp Thanh Hóa sẽ vững vàng vượt khó và có sự bứt phá tốt hơn trong năm 2024.

Nguồn: Bản tin Thời sự 18h ngày 10/02/2024

By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *