Wed. Feb 21st, 2024


Kính cường lực cho iPhone vô vàn chủng loại nhưng gần đây có những dạng tự dán khá hay, kĩ năng dán kém cũng có thể làm được mà giá vô cùng rẻ, mua sẵn vài bộ về dùng dần cũng được. Mẫu dưới đây của Magicbox đang giảm 67% so với giá gốc, đã bán 18 nghìn chiếc và nhận về hơn 2.5 nghìn đánh giá 5 sao là đủ hiểu chất lượng tốt đến mức nào rồi.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 1.

Baseus cực chăm chỉ ra mắt tai nghe mới, và mẫu Bowie EZ10 dưới đây là 1 trong số đó. Đây có thể coi là phiên bản cao cấp hơn của dòng WM01 và WM02 với chất lượng âm thanh cao hơn, thiết kế đẹp hơn, hộp sạc không nắp và hỗ trợ độ trễ siêu thấp để chơi game, thời lượng pin dài đến 25 giờ kèm sạc nhanh và nhiều tính năng khác.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 2.

Anh em dân văn phòng chưa đủ kinh tế mua ghế công thái học xịn có thể thử các loại phụ kiện gắn thêm từ Ema này: Chiếc tựa đầu chỉ cần lắp ráp 1 chút là gắn được lên mọi loại ghế, còn phần tựa lưng thì thiết kế để tạo điểm tựa cho lưng dưới, cho cảm giác ngồi thoải mái hơn, hạn chế đau lưng đáng kể. Cả 2 đều đang giảm hơn 50% trong đợt sale này, đặt mua bây giờ có khi vẫn kịp nhận trước Tết nhé.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 3.
Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 4.

Chuyển sang đồ chơi từ Xiaomi, chúng ta có 2 món đồ cá nhân chắc chắn nam giới cần nhiều. Để Tết này ăn uống yên tâm, thử mua chiếc máy đo nồng độ cồn mini Lydsto T1 loại không tiếp xúc. Ăn uống thoải mái, tự test bao giờ nồng độ cồn xuống đủ mức an toàn là yên tâm lái xe về nhà, không lo bị thổi phạt nữa.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 5.

Mẫu dụng cụ lấy ráy tai Bebird Note 5 không chỉ như cây ngoáy tai thông thường mà có cả camera kèm đèn LED siêu nhỏ để soi bên trong tai, truyền hình ảnh về điện thoại. Chưa kể có thêm nhiều đầu ngoáy tùy nhu cầu và độ nhạy cảm của tai mỗi người. Nhà ai có con nhỏ đang bị bệnh tai cũng có thể mua dùng để tiện bề kiểm tra hàng ngày.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 6.

Chiếc máy dò ống kính chúng tôi đã nhắc quá nhiều nhưng chưa bao giờ thấy thừa thãi, cực hợp với ai hay đi du lịch, muốn tránh bị quay lén bởi các loại camera ẩn trong phòng khách sạn, homestay, WC công cộng… Chỉ cần tắt đèn trong phòng, bật máy lên rồi soi xung quanh xem có đốm sáng nào lóe lên không.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 7.

Đợt này trời đang nồm, đồ giặt xong khó phơi khô, chưa kể đi mưa về dễ làm quần áo bốc mùi nên trong nhà nhất định nên có thêm máy sấy quần áo. Loại dưới đây là dạng treo, kích thước nhỏ gọn và kèm 1 túi đựng để sấy cùng lúc nhiều đồ hơn. Nếu muốn, anh em cũng có thể đặt thẳng vào tủ quần áo, đóng cửa và bật máy lên để sấy tiện hơn.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 8.

Cuối cùng là 2 mẫu máy pha cafe mini giá rẻ. Mẫu Konka trông truyền thống, cơ bản hơn nhưng nhận nhiều đánh giá cao, chỉ cần thêm nước lạnh, bột cafe vào và bấm nút, một chút sau đã có cốc cafe thơm nức mũi.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 9.

Mẫu Mini Q dưới đây thì đích thị dành cho ai mê thứ độc lạ với thiết kế vô cùng ấn tượng. Máy này không nhỏ gọn lắm nhưng được cái bình nước tháo rời, dễ vệ sinh hơn và còn đi kèm bộ adapter để biến mọi loại cafe bột thành cafe pod. Mức giá cao hơn rất nhiều nhưng tất nhiên cũng đi đôi với chất lượng vượt trội.

Sale ngày đôi 2/2 có gì: Cường lực tự dán, tai nghe Baseus cùng loạt đồ Xiaomi đều giảm đến nửa giá- Ảnh 10.

 *Giá các sản phẩm có thể thay đổi mà không báo trước.


By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *