Mon. Apr 15th, 2024


Các lực lượng thu gom rác thải.

 

Phát biểu tại Lễ ra quân, Thượng tá Trương Viết Hải, Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế nhấn mạnh ý nghĩa của việc giữ gìn môi trường biển đối với cộng đồng; khẳng định, đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền nâng cao trách nhiệm cho mọi cấp, mọi ngành, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang và người dân về ý thức giữ gìn vệ sinh chung, làm cho môi trường ngày càng thêm xanh – sạch – đẹp và góp phần nâng cao chất lượng sống.

Các lực lượng thu gom rác thải.

 

Sau phần Lễ, hàng trăm cán bộ, nhân viên Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế, lực lượng dân quân tự vệ, đoàn viên thanh niên và các lực lượng của địa phương cùng người dân xã Hải Dương đã tổ chức dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh các nhà dân sinh sống gần biển; thu gom rác thải trên các khu vực bãi biển. Sau gần 2 giờ làm việc tích cực, khẩn trương, các lực lượng đã thu gom, xử lý hàng tấn rác thải các loại, làm sạch hàng trăm mét bãi ngàng và dọc bờ biển xã Hải Dương và các khu vực lân cận.

Thủ trưởng Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế và lãnh đạo xã Hải Dương trao hỗ trợ các hộ nghèo.

 

Dịp này, Phòng Chính trị Bộ CHQS tỉnh Thừa Thiên Huế cũng đã trao 10 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 10 hộ nghèo thuộc xã Hải Dương.

                                                                                   Tin, ảnh: LÊ SÁUBy Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *