Fri. Feb 23rd, 2024


 

Quang cảnh buổi tiếp

Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam vui mừng thông tin đến đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng về tình hình, kết quả hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Viettel. Theo đó, trong năm 2023, Tập đoàn Viettel đã hoàn thành tất cả chỉ tiêu, doanh thu tăng 10%, lợi nhuận tăng 20%; công nghệ thông tin có bước tiến, Tập đoàn đã tích cực đẩy mạnh chuyển đổi số, nhiều sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trên các lĩnh vực, đem lại nhiều giá trị và tiện ích. Cùng với đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, Tập đoàn thường xuyên quan tâm đến công tác an sinh xã hội, góp phần nâng cao đời sống Nhân dân, chia sẻ khó khăn với người dân ở những vùng khó khăn và các hộ nghèo cả nước nói chung, tỉnh Thái Nguyên nói riêng.

Thay mặt Tập đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam trân trọng cảm ơn đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ngành, địa phương của tỉnh Thái Nguyên trong thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ và tạo mọi điều kiện cho Tập đoàn phát triển, đặc biệt là Chi nhánh Viettel Thái Nguyên.

Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Trịnh Việt Hùng và Thiếu tướng Nguyễn Thanh Nam

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng chúc mừng những thành công và kết quả nổi bật của Tập đoàn Viettel trong năm 2023 – một năm đầy khó khăn, thách thức, nhưng Tập đoàn vẫn giữ vững vai trò là một trong những đầu tàu kinh tế của đất nước, với mức tăng trưởng 2 con số. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin về kết quả kinh tế – xã hội nổi bật của tỉnh Thái Nguyên trong năm 2023 và những định hướng lớn trong thời gian tới, đồng thời khẳng định với tinh thần quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thái Nguyên tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất, vượt qua khó khăn, xứng đáng với truyền thống, tiềm năng, lợi thế của tỉnh và kỳ vọng của Nhân dân.

Đoàn công tác của Tập đoàn Viettel tặng quà Tết Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Thái Nguyên

Nhân dịp năm mới, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trịnh Việt Hùng chúc Tập đoàn Viettel tiếp tục gặt hái nhiều thành công và phát triển; chúc mối quan hệ giữa tỉnh Thái Nguyên và Tập đoàn Viettel ngày càng phát triển và đạt hiệu quả tốt đẹp hơn nữa. Đồng chí mong muốn Tập đoàn tiếp tục quan tâm, đồng hành, hỗ trợ tỉnh trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị, nhất là công tác đảm bảo an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo.By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *