Sun. Apr 21st, 2024


WARREN, NJ – Aquestive Therapeutics, Inc. (NASDAQ: AQST), một công ty dược phẩm chuyên về công nghệ phân phối thuốc tiên tiến, hôm nay đã công bố việc bổ nhiệm Abigail “Abbey” Jenkins vào Hội đồng quản trị. Jenkins, với hơn hai thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm sinh học, mang lại kiến thức sâu rộng về lãnh đạo thương mại và chiến lược doanh nghiệp.

Jenkins hiện là Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Gamida Cell Ltd. (NASDAQ: GMDA) và trước đây đã giữ các vị trí chủ chốt tại Lyndra Therapeutics, Inc., Emergent BioSolutions, Inc. (NYSE: EBS), Aquinox Pharmaceuticals, Inc. và các công ty đáng chú ý khác. Nền tảng của cô bao gồm thương mại hóa các sản phẩm dược phẩm và quản lý phát triển vắc-xin từ nghiên cứu đến thị trường.

Dan Barber, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Aquestive, bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng đóng góp đáng kể của Jenkins cho công ty, đặc biệt là khi Aquestive cải tiến sản phẩm độc quyền Anaphylm™, một ứng cử viên epinephrine dùng đường uống để điều trị sốc phản vệ.

Việc bổ sung Jenkins mở rộng Hội đồng quản trị của Aquestive lên tám giám đốc, bảy trong số đó là độc lập. Santo J. Costa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, nhấn mạnh chuyên môn của Jenkins trong các hệ thống phân phối thuốc và ra mắt phương pháp trị liệu mới là vô giá đối với sự tiến bộ của công ty.

Jenkins bày tỏ sự nhiệt tình của mình khi tham gia Aquestive trong giai đoạn then chốt, trích dẫn tiềm năng của công nghệ phân phối của công ty và sản phẩm Anaphylm.

Danh mục đầu tư của Aquestive bao gồm năm sản phẩm thương mại hóa và hợp tác với các công ty dược phẩm để đưa các phân tử mới ra thị trường. Công ty tập trung vào các bệnh về hệ thần kinh trung ương và các phản ứng dị ứng nghiêm trọng, bao gồm sốc phản vệ.

Thông báo này dựa trên một tuyên bố thông cáo báo chí và chứa các tuyên bố hướng tới tương lai liên quan đến sự phát triển lâm sàng và sự chấp thuận tiềm năng của FDA đối với Anaphylm™. Những tuyên bố này phải chịu rủi ro và sự không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế khác biệt đáng kể so với kỳ vọng.

Thông tin chi tiết về InvestingPro

Khi Aquestive Therapeutics chào đón Abigail Jenkins vào Hội đồng quản trị, các nhà đầu tư và các nhà quan sát trong ngành đang theo dõi chặt chẽ các chỉ số hiệu suất và vị thế thị trường của công ty. Các công nghệ phân phối thuốc tiên tiến của Aquestive, bao gồm cả Anaphylm™ rất được mong đợi, là những yếu tố chính trong chiến lược của công ty.

Với vốn hóa thị trường là 383,26 triệu đô la, Aquestive đang vượt qua một giai đoạn đầy thách thức, thể hiện qua tỷ lệ P/E âm -34,18 trong mười hai tháng qua tính đến quý 4 năm 2023 và tỷ lệ P/E đã điều chỉnh là -57,36. Điều này cho thấy thị trường đang tính đến sự thiếu lợi nhuận hiện tại của công ty, phù hợp với Mẹo InvestingPro mà các nhà phân tích không dự đoán công ty sẽ có lãi trong năm nay. Ngoài ra, tăng trưởng doanh thu của công ty là tích cực, với mức tăng 6,09% trong mười hai tháng qua tính đến quý 4 năm 2023 và mức tăng hàng quý là 23,63% trong quý 1 năm 2023.

Bất chấp những thách thức này, cổ phiếu của Aquestive đã cho thấy khả năng phục hồi đáng kể, với lợi nhuận mạnh mẽ trong ba tháng qua và tăng giá lớn trong sáu tháng qua. Cụ thể, tổng lợi nhuận giá 3 tháng tính đến năm 2024. D92 là 110,89% nổi bật và tổng lợi nhuận giá 6 tháng thậm chí còn ấn tượng hơn 178,43%. Sự biến động và tiềm năng tăng trưởng này có thể thu hút một số loại nhà đầu tư nhất định, như được nhấn mạnh bởi Mẹo InvestingPro lưu ý sự biến động của cổ phiếu.

Đối với những người đang cân nhắc đầu tư vào Aquestive hoặc tìm cách hiểu rõ hơn về quỹ đạo của công ty, các Mẹo InvestingPro bổ sung có sẵn, cung cấp thông tin chi tiết sâu hơn về sức khỏe tài chính và hiệu suất thị trường của công ty. Có 7 mẹo khác được liệt kê trên InvestingPro có thể cung cấp thêm thông tin cho quyết định đầu tư của bạn. Sử dụng mã phiếu giảm giá PRONEWS24 để được giảm thêm 10% cho đăng ký Pro và Pro + hàng năm hoặc hai năm một lần, mở khóa quyền truy cập vào những thông tin chi tiết có giá trị này.

Bài viết này được tạo và dịch với sự hỗ trợ của AI và đã được biên tập viên xem xét. Để biết thêm thông tin, hãy xem Điều Kiện & Điều Khoản của chúng tôi.By Admin

2 thoughts on “Aquestive Therapeutics bổ sung cựu chiến binh công nghệ sinh học Abigail Jenkins lên tàu Theo Investing.com”
  1. I believe that avoiding processed foods could be the first step to be able to lose weight. They may taste fine, but packaged foods have very little vitamins and minerals, making you eat more just to have enough vigor to get with the day. If you are constantly having these foods, transferring to cereals and other complex carbohydrates will aid you to have more vitality while having less. Interesting blog post.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *