Fri. Feb 23rd, 2024


(ANTV) – Với mong muốn nâng cao chất lượng, nội dung và hình ảnh các chương trình phát sóng, ANTV đã đưa vào sử dụng hệ thống trường quay được trang bị công nghệ hiện đại, đây chắc chắn sẽ là một phiên bản nâng cấp mới, đem đến những trải nghiệm hấp dẫn tới bạn xem truyền hình. Có thêm trường quay là có thêm sự lựa chọn, thêm bối cảnh cho những người làm chương trình thỏa sức sáng tạo. Vậy trường quay mới có gì?

Trường quay S2 của ANTV, việc lắp đặt thiết bị và công nghệ truyền hình mới cho trường quay đã hoàn tất, các bộ phận liên quan đang gấp rút điều chỉnh và thử nghiệm trước khi đưa vào vận hành trong các bản tin thời sự trực tiếp.

Song song với việc nâng cao chất lượng chương trình, với hệ thống trường quay mới, ANTV cũng quyết tâm tạo bước đột phá trong công tác thể hiện, nhất là về âm thanh, ánh sáng theo hướng hiện đại và chuyên nghiệp. Việc đưa trường quay mới vào sử dụng cùng với việc đầu tư hệ thống tiền kỳ và hậu kỳ theo tiêu chuẩn này đã nâng cao được chất lượng hình ảnh và âm thanh trên sóng. Các bản tin được đổi mới theo hướng hiện đại, tăng cường các hình thức tương tác trực tiếp, giúp người xem tiếp cận thông tin qua màn ảnh một cách chân thực và sinh động hơn.

Những công nghệ và thiết bị mới được ANTV đầu tư cho trường quay S2, cho phép hiển thị hình ảnh, kỹ xảo một cách hiện đại theo xu hướng của truyền hình thế giới. Qua đó, phần nội dung sẽ được truyền tải sinh động hơn. Hỗ trợ đắc lực và tạo nên bản sắc kênh chuyên biệt về đề tài ANTT, phản ánh các vấn đề nóng của cuộc sống. Tất cả đã tạo nên một hệ thống thông tin đa diện, nhanh chóng, kịp thời, chính xác của ANTV.

Tại trường quay S2 mới, trước mắt được ANTV sản xuất 2 bản tin là An ninh toàn cảnh phát sóng lúc 11h và Nhật ký An ninh phát sóng lúc 22h hàng ngày. Qua thời gian vận hành, bước đầu được các chuyên gia và đồng nghiệp trong nước và quốc tế đánh giá cao khi tham quan và có những trải nghiệp thực tế tại đây.By Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *