Virgil van Dijk phản ứng với trận bán kết Euro 2024 với Anh | Bóng đá

Hà Lan của Virgil van Dijk gặp Anh tại Euro 2024 (Ảnh: Getty)

Virgil van Dijk dự đoán trận đấu ‘khó khăn’ của Hà Lan ở bán kết với Anh Euro 2024 Nhưng khẳng định anh quyết tâm “biến giấc mơ của chúng tôi thành hiện thực” bằng cách trở thành nhà vô địch châu Âu.

Đoàn quân của Ronald Koeman đã thiết lập một cuộc đụng độ thú vị ở trận bán kết với Anh sau khi lội ngược dòng đánh bại Thổ Nhĩ Kỳ 2-1 ở Berlin.

Trước đó cùng ngày, Anh đã đánh bại Thụy Sĩ trên chấm phạt đền trong trận tứ kết khó khăn ở Dusseldorf kết thúc với tỷ số 1-1.

Nói về triển vọng giành chiến thắng trước Thổ Nhĩ Kỳ và Anh, Van Dijk nói: “Bạn sẽ thấy cách mọi người phản ứng và làm việc cùng nhau.

“Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể, bao gồm cả những pha tắc bóng và cứu thua. Bây giờ là lúc để hồi phục và chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn khác (gặp Anh vào thứ Tư).

“Chúng tôi đã làm tất cả những gì có thể để lọt vào bán kết. Bây giờ là lúc hồi phục và chuẩn bị cho một trận đấu khó khăn khác. Chúng tôi có thể bắt tay vào làm việc. Tất cả chúng tôi đều muốn thực hiện ước mơ của mình. Chúng tôi đang tiến gần hơn một bước.

Trong khi đó, Koeman nói về mối đe dọa của tuyển Anh: “Họ có những cầu thủ giỏi, nhưng chúng tôi cũng vậy.

“Chúng tôi đang vào bán kết Giải vô địch châu Âu – không ai mong đợi điều đó. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng tôi sẽ chơi thêm hai trận nữa.

“Thứ Tư sẽ là một đêm tuyệt vời giữa hai quốc gia vĩ đại – một đêm lịch sử.”

“Nếu chúng tôi vào chung kết, tôi thích Tây Ban Nha hơn vì chúng tôi có Pháp ở cùng bảng. Nhưng trước tiên chúng tôi phải chuẩn bị một cách tốt nhất và chơi trận bán kết.”

Hãy theo dõi để biết thêm nội dung…

hơn: Người yêu nước đáng tự hào James Corden tạm dừng kịch để xem trận đấu của đội tuyển Anh trên iPad với đám đông phấn khích

hơn: Gareth Southgate tức giận vì chiến thuật của tuyển Anh bị rò rỉ trước trận đấu Euro 2024 tại Thụy Sĩ

hơn: Đối thủ bán kết Euro 2024 của tuyển Anh đã được xác nhận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *