Phó giám đốc Trung tâm Y tế Quảng Bình “mất tích” bí ẩn?

Phó giám đốc Trung tâm Y tế Quảng Bình “mất tích” bí ẩn?

Nguyễn Xuân Hùng cầm đầu đường dây cá cược bóng đá

Sáng 24/6, ông Nguyễn Quốc Tuấn, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Bu Trát, tỉnh Quảng Bình, xác nhận với tờ báo này. người lao động những thông tin trên.

“Bác sĩ Fan Shiying đã mất tích 4 ngày. Ông ấy không đến trung tâm làm việc và trực như thường lệ. Tôi không thể liên lạc được với ông ấy. Dư luận đồn đoán bác sĩ Fan Shiying bị bắt vì là nghi phạm liên quan đến vụ án. cùng tên, danh tính nhưng đến nay chúng tôi vẫn chưa nhận được thông báo nào từ cơ quan chức năng” – ông Duẩn khẳng định.

Trong khi đó, theo nguồn tin riêng của tờ báo người lao độngÔng Phạm Sai Anh (SN 1979) – Phó Giám đốc Trung tâm Y tế khu vực Bù Trát, vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình bắt giữ với cáo buộc tham gia hoạt động đánh bạc ở cấp độ bóng đá.

Theo “Bản tin Lao động Việt Nam”, mới đây, Đội Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với Công an huyện Bu Trát và các đơn vị đã triệt phá thành công một nhóm tội phạm có hành vi đánh bạc thông qua hoạt động đánh bạc. cờ bạc trực tuyến và các phương pháp khác. khu vực.

Cơ quan công an đã bắt giữ 6 nghi phạm, gồm: Nguyễn Xu Hùng (sinh năm 1991), Nguyễn Văn Thương (sinh năm 1979), Nguyễn Văn Hợp (sinh năm 1975), Nguyễn Văn Thông (sinh năm 1978), Nguyễn Văn Trình (sinh năm 1978). 1978), sinh năm 1983) và Phạm Thế Anh (sinh năm 1979) ngụ huyện Bố Trạch.

Bước đầu xác định rằng bắt đầu từ tháng 6/2024, Ruan Chunxiong đã quản lý và sử dụng tài khoản cờ bạc cấp cao có mã số J13E11 để thực hiện các hoạt động đánh bạc trong khuôn khổ Cúp C1 châu Âu 2024. Hồng dùng điện thoại thông minh của mình đăng nhập vào tài khoản thông qua trang web của sòng bạc. , chia tài khoản sử dụng vào mục đích cờ bạc và chuyển nhượng cho đơn vị khác vì mục đích cờ bạc. Tổng giao dịch cờ bạc qua tài khoản lên tới hơn 10 tỷ đồng.

Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với 20 nghi phạm, khám xét khẩn cấp nơi ở của 2 nghi phạm Nguyễn Xu Hùng và Nguyễn Văn Thưởng; thu giữ 15 điện thoại di động, máy tính, tài liệu liên quan đến hoạt động đánh bạc và 70 triệu đồng tiền mặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *