Người cha nghẹt thở tìm kiếm đứa con ‘mất tích’ bí ẩn

Người cha nghẹt thở tìm kiếm đứa con ‘mất tích’ bí ẩn

Ngày 13/6, ông Trần Văn Tế (ngụ xã Tân Thành, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) cho biết, con gái ông TDK (sinh năm 2010) đã xa nhà nhiều ngày cùng với giấy khai sinh và không thể về nhà. đã liên hệ.

Sau nhiều ngày bỏ nhà đi, gia đình anh không liên lạc được với K.

Người cha nghẹn ngào tìm kiếm đứa con mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

Anh Tèo và người thân đang nỗ lực hết sức để tìm K.

Sau khi phát hiện ra con gái tôi mất Điều bí ẩn là từ sáng sớm 25/5 đến nay, vợ chồng ông Zhang đã bỏ hết công việc và đi tìm K. khắp nơi. Người cha cũng đã báo cáo sự việc với chính quyền địa phương và đăng ảnh con gái lên mạng xã hội để tìm kiếm sự hỗ trợ.

“Nhà không có đất để sản xuất, nguồn thu nhập của gia đình chủ yếu phụ thuộc vào thu nhập từ việc xây hồ và tiền lương đi làm của vợ. Kinh tế eo hẹp nên buộc K. phải nghỉ học để đi học. hãy chăm sóc cho anh ấy.” “Mọi người gặp hay nhìn thấy K vui lòng gọi tới số 0949.983.990 đã thông báo cho tôi, gia đình chân thành cảm ơn” – ông Trương nghẹn ngào rơi nước mắt.

Cùng ngày, một lãnh đạo UBND TP Cà Mau cho biết với phóng viên rằng sẽ liên hệ trực tiếp với xã Tân Thành để nắm bắt thông tin, hỗ trợ trực tiếp để ông Zhang có thể tìm thấy con gái trong thời gian sớm nhất, vượt qua khó khăn.

Trước đó, ngày 4/6, một nữ sinh trường THCS Nguyễn Đại (TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) không về nhà sau khi thi lớp 10 trường THPT Chuyên Thủ Kế Nguy trên địa bàn. Sau đó, gia đình đã trình báo sự việc với công an và đăng ảnh con gái lên mạng xã hội để nhờ giúp đỡ nhưng vẫn chưa có tin tức gì.

Cũng tại tỉnh An Giang, ngày 8/6, nữ sinh TNN (SN 2011, học sinh lớp 7 trường THCS Thủ Kế Huân, TP Châu Đốc) cũng bỏ nhà đi nhưng đến tối cũng không về, người thân có mặt. không liên lạc với cô ấy. Lúc này, gia đình đi tìm N. và trình báo sự việc với công an. Ba ngày sau, cơ quan chức năng tìm thấy N. khi đang chơi ở nhà một người bạn và đưa cháu về cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *