Cảnh chồng tức giận đánh vợ dã man ngay trên giường, con trai nằm cạnh bình tĩnh nhìn điện thoại gây lo lắng

Cảnh chồng tức giận đánh vợ dã man ngay trên giường, con trai nằm cạnh bình tĩnh nhìn điện thoại gây lo lắng

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông đánh vợ dã man. Theo camera giám sát, vụ việc được cho là xảy ra vào ngày 13/6 tại Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Cảnh trong video cho thấy, khi người vợ đang nằm trên giường, người đàn ông lao vào, dùng chân đẩy cô xuống, dùng một tay giữ chặt tay vợ rồi liên tục đánh, tát vào đầu và mặt người vợ. . . Người phụ nữ không thể phản kháng nên chỉ có thể thu mình lại, trốn thật lớn và khóc lớn. Tuy nhiên, người đàn ông này không hề đánh trả mà còn đánh anh ta một cách quyết liệt hơn và chửi bới liên tục.

Điều đáng nói là khi người mẹ bị bố bạo hành, cậu con trai nằm cạnh bà tỏ ra vô cùng bình tĩnh, nằm im nhìn điện thoại di động, không để ý chuyện gì đang xảy ra. Có vẻ như việc mẹ đánh đập đã trở thành chuyện “chuyện thường ngày” trong gia đình này.

Con trai tức giận vì video chồng đánh vợ dã man trên giường. Bình tĩnh nằm cạnh xem điện thoại khiến con trai lo lắng - Ảnh 2.

Người đàn ông đánh vợ trước mặt con khiến dư luận phẫn nộ

Sau khi đoạn video được chia sẻ, nhiều người đã ngay lập tức phẫn nộ trước hành vi tàn bạo của người đàn ông. Chưa rõ nguyên nhân là gì nhưng hành vi “chân trên, cẳng tay” của người đàn ông trong video khi vợ quỳ trên tay mình là không thể chấp nhận được.

Nhiều người cũng đề nghị người phụ nữ trình báo sự việc với cảnh sát và nói rằng đứa trẻ nên được tách ra khỏi người cha bạo hành của mình. Bởi vì sống trong môi trường thường xuyên xảy ra bạo lực gia đình sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của trẻ.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *