Nữ sinh viên Việt mất liên lạc ở Pháp gần nửa năm qua đời

Nữ sinh viên Việt mất liên lạc ở Pháp gần nửa năm qua đời

Theo đó, chị N là nhân vật trong bài: Gia đình mất liên lạc với nữ du học sinh Việt Nam ở Pháp gần một thángđăng trên báo thiếu niên Đầu năm 2024.

với sự trao đổi thiếu niênCha ruột chị N., ông Nguyễn Cao Đăng (trú quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, chị N qua đời tại Paris (Pháp). Gia đình thông báo rằng tang lễ của cô sẽ được tổ chức tại Paris vào ngày 6 tháng 6 từ 3:30 đến 4:00 chiều. Sau đó, lễ hỏa táng sẽ được cử hành vào sáng hôm sau (7/6).

“Con tôi biến mất trong căn nhà thuê. Tôi mới sang Pháp và đang làm thủ tục ở trường nó. Sắp tới tôi sẽ về Việt Nam”, người cha nói.

Một người nhà cho biết, sau cái chết của anh trai chị N. vào năm ngoái, nỗi đau của gia đình không thể diễn tả bằng lời và giờ đây người thân đã nhận được tin buồn về chị.

Trước đó, người nhà cho biết, chị N. đã du học ở châu Âu được 2 năm. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến ngày 28/1/2024. Sau khi cô gọi điện về gia đình hỏi thăm và nói chuyện suốt 2 tiếng đồng hồ thì gia đình không liên lạc được với cô nữa. Từ đó đến nay, dù chúng tôi đã tìm mọi cách để liên lạc với họ nhưng không có kết quả khiến cả gia đình vô cùng bất an.

Theo người nhà cho biết, chị N. đang học cao học ở Pháp. Cô đã bảo vệ luận án tại Pháp và dự kiến ​​sẽ nhận bằng vào tháng 6 năm 2024. Từ tháng 9 năm 2023 đến tháng 12 năm 2023, tôi sẽ sang Hà Lan thực tập. Sau thời gian thực tập tại Hà Lan, chị N. được phép tiếp tục làm việc tại công ty thực tập.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *