Đoạn phim được xác minh về một người đàn ông ôm một cô gái trẻ trên đường vào lúc nửa đêm

Đoạn phim được xác minh về một người đàn ông ôm một cô gái trẻ trên đường vào lúc nửa đêm


(PLO) – Khoảng 23h14 ngày 1/6, một người đàn ông bất ngờ đẩy xe qua, đè một cô gái trẻ xuống đường. Vụ việc được cho là xảy ra tại xã Hàm Thành, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

Ngày 4/6, Công an huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận cho biết đang điều tra người đàn ông xô đẩy, hành hạ cô gái trong video lan truyền trên mạng. xã hội.

clip đã ghi hình ảnh trường hợp.

Trước đó vào tối ngày 3/6, một đoạn video ngắn được chia sẻ trên Facebook Máy ảnh. Khoảng 23h14 ngày 1/6, cảnh một cô gái trẻ đi xe máy bị ô tô tông vào được ghi lại tại nhà một người dân. người đàn ông Nó bất ngờ tiến tới và hất văng chiếc xe.

Khi cô gái bỏ chạy, người đàn ông đuổi theo và đè cô xuống đường, sau đó ôm chặt cô gái, kéo cô đến một bãi đất trống bên đường rồi đè cô xuống.

Sự việc diễn ra được hơn 2 phút thì hai bên đang vướng víu thì ánh sáng xuất hiện. xe máy Người đàn ông nhanh chóng lên xe, nổ máy rồi lái về hướng quốc lộ 1A. Chỉ có cô gái bỏ chạy và la hét. Một số người dân gần đó phát hiện, mở cửa chạy đến hiện trường vụ việc.

Từ ngày 3 đến ngày 4/6, đoạn video trên lan truyền trên Facebook và nhanh chóng được chia sẻ và nhận được nhiều bình luận. Bình luận Yêu cầu xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông nêu trên.

Được biết, sau khi xác minh sơ bộ, vụ việc xảy ra trên con đường xi măng cách quốc lộ 1A vài trăm mét, thuộc thị trấn Xiansheng, huyện Xianshun North.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *