Cô gái Việt mất tích ở châu Âu được gia đình tuyên bố đã chết

Cô gái Việt mất tích ở châu Âu được gia đình tuyên bố đã chết

Bà NBN mất liên lạc với gia đình từ ngày 28/1/2024 – Ảnh: Được phép của gia đình

Tối 4/6 theo giờ Việt Nam, Đại sứ Việt Nam tại Đức Vũ Quang Quang đã chia sẻ tin buồn về cái chết của bà N..

“Đáng tiếc là không có phép màu hay phép màu may mắn nào cả. Theo tin gia đình, N. đã qua đời tại Pháp. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình anh”, ông Minh nói. Ảnh cáo phó đính kèm bên dưới.

Một số trang Facebook khác người Việt sống ở châu Âu Cũng đăng tin nhắn và bày tỏ sự ngạc nhiên và buồn bã. Trong nhiều tháng qua, tin tức về sự mất tích của bà N. đã thu hút sự chú ý và quan tâm của người dân hải ngoại ở châu Âu.

Ngày 4/5, một tờ báo Việt Nam tại Đức cũng đăng thông tin tìm kiếm cô N trong chuyên mục “Tìm kiếm gia đình”, đồng thời đưa ra lời kêu gọi chân thành từ người cha mong tìm được con gái thông qua cộng đồng mạng. mất.

Theo gia đình, cô N sẽ sang Pháp du học vào tháng 9/2022, học cao học tại Skema Business School Paris Campus ở Pháp từ năm 2022 và sang Amsterdam, Hà Lan thực tập từ tháng 9 đến tháng 12/2023. .

N. Dự định tốt nghiệp vào tháng 6 và hết hạn hộ chiếu Vào tháng 9 năm 2024, anh thực tập tại chi nhánh Amsterdam của một ngân hàng Mỹ.

Trước đó, N. kể với gia đình rằng cô thuê phòng trong căn hộ ở Amsterdam do một phụ nữ người Senegal quản lý. Tuy nhiên, khi thời hạn cấp visa đến gần, gia đình cho rằng N. đã về Pháp.

Vào ngày 28 tháng 1 năm 2024, bố mẹ N. ở Việt Nam đã có cuộc trò chuyện kéo dài hai tiếng đồng hồ với cô, đây là lần cuối cùng họ nghe được tin gì về con gái mình.

Bố cô N. tâm sự với trang này: “Chúng tôi đã mất ngủ mấy ngày nay để chờ đợi tin tức về con gái”. tin tức việt nam Tháng 2 năm 2024.

Theo cha của N., gia đình đã tốn nhiều công sức đi tìm N. và suy đoán rằng con gái ông mất tích ở Pháp hoặc Hà Lan.

Sau khi biết con gái có thể đang ở Đức, bố anh cũng thu dọn hành lý và đến Hagen tìm con gái từ ngày 1/5/2024. Nhưng điều kỳ diệu đã không xảy ra…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *