Phát hiện thi thể người đàn ông bất hạnh bồng bềnh trên mương sông

Phát hiện thi thể người đàn ông bất hạnh bồng bềnh trên mương sông

Tối 2/6, hình ảnh và thông tin phát hiện một cánh tay nổi trên mặt nước tại Khu công nghiệp Thủy Thiên, Trà Tông, Hà Nội được chia sẻ lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Ban đầu có tin đồn rằng đây có thể là một hành vi chơi xấu vì không thể nhìn thấy thi thể của nạn nhân mà chỉ có một phần cánh tay nhô lên khỏi mặt nước. Thông tin trên đã khiến nhiều người tò mò và tò mò về nơi xảy ra vụ việc.

Khu vực phát hiện cánh tay của nạn nhân. Ảnh: Báo Hà Nội

Được biết, vào khoảng 20h ngày 2/6, người dân phát hiện cánh tay dưới một con mương tại Khu công nghiệp Quất Động (xã Nguyên Đại) và lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Khi đến hiện trường, lực lượng chức năng đã tiếp cận và phát hiện thi thể nam giới rồi đưa vào bờ.

Sáng 3/6, ông Nguyễn Trường Xuân, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Đại, xác nhận nội dung trên trong trả lời phỏng vấn phóng viên Vietnam.com và cho biết, nạn nhân là người dân địa phương.

aaacvvbghyuui.png
Người tò mò kéo đến xem. Ảnh: Báo Hà Nội

Về nguyên nhân, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Trãi thông tin: “Bước đầu cơ quan chức năng xác định ông NVT (ngụ thôn Xóm Bến năm 1972) làm công nhân tại Khu công nghiệp Quất Động vào buổi sáng hôm đó. Ngày hôm sau, người đàn ông quay lại, theo bản năng trèo lên hái trái cây, nhưng không may bị rơi xuống mương và tử vong”.

Ông Nguyễn Đại, Chủ tịch UBND xã cho biết, cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc và sẽ bàn giao thi thể cho người nhà về an táng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *