Người phụ nữ mất tích khi đang hái tre ở Rừng Hòa Bình

Người phụ nữ mất tích khi đang hái tre ở Rừng Hòa Bình

Chiều 3/6, lãnh đạo UBND xã Tân Minh, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình cho biết, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy chị TTC (sinh năm 1984, trú tại thôn Nun, xã Tân Minh). Tôi bị lạc khi vào Phú Thọ mua măng.

Hơn 100 người được huy động vào rừng tìm kiếm chị C. (Ảnh: Linh Hoài).

Trước đó, sáng 2/6, bà C. vào rừng hái măng. Thường thì khoảng 9 đến 10 giờ sáng hôm đó, cô sẽ mang măng từ rừng về. Tuy nhiên, đến 7h tối qua, gia đình vẫn không thấy chị C về nên đã trình báo vụ việc lên chính quyền địa phương liên quan và nhờ hỗ trợ tìm kiếm chị C.

Sau khi nhận được tin báo, UBND xã Tân Minh đã huy động lực lượng vào sâu trong rừng để tìm kiếm chị C. Đến 11h30 đêm hôm đó vẫn chưa tìm thấy chị C.

Sáng 3/6, UBND TP Tân Minh tiếp tục tổ chức lực lượng tìm kiếm. Hơn 100 người gồm công an, dân quân, nhân dân, cán bộ thôn… riêng biệt vào rừng tìm kiếm. Đồng thời, UBND xã cũng đã báo cáo UBND huyện Đại Bắc yêu cầu hỗ trợ.

Được phóng viên phỏng vấn chiều hôm đó cây daintree Ông Quách Phúc Khang, Chủ tịch UBND xã Tân Minh, cho biết qua điện thoại, vào khoảng 1h20 chiều nay, lực lượng chức năng đã tìm thấy chị C. tại vùng núi giáp ranh tỉnh Phú Thọ.

“Bà C đi hái măng và lạc đường trong rừng tỉnh Phú Thọ. Khi lực lượng tìm kiếm cứu nạn tìm thấy, bà C đang nằm tại chỗ vì đói và kiệt sức. Hiện bà C đã tử vong, ” ông Kang nói.

Theo lãnh đạo xã Tân Minh, gia đình bà C. có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *