20h00 ngày 3/6 Thông tin nhanh: Tại sao “Thầy Thích Minh Tuệ” dừng lại Đến ngân hàng chờ mua vàng |

20h00 ngày 3/6 Thông tin nhanh: Tại sao “Thầy Thích Minh Tuệ” dừng lại Đến ngân hàng chờ mua vàng |

Xem nhanh bản tin báo ngày 3/6 lúc 20h00. thiếu niên Có thông tin đáng chú ý sau:

‘Thầy Thích Minh Tuệ’ tình nguyện dừng bước

Ngày 3 tháng 6, Thông tin Ban Tôn giáo chính phủSau khi hợp tác với cơ quan chức năng, ông Lê Anh Tú (còn gọi là hòa thượng Thích Minh Tuệ) nhận thức được trách nhiệm công dân của mình và tự nguyện dừng đi bộ để tránh gây mất trật tự an toàn xã hội.

Ông Lê Anh Tú (Thích Minh Tuệ) sinh năm 1981 tại xã Kỳ Vân, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Hộ khẩu thường trú tại thôn 6, xã Ia Tơ, huyện Hà Grai, tỉnh Gia Lai Anh. có nơi ở cố định. Địa chỉ cư trú, CCCD vẫn chưa được điền. Giáo hội Phật giáo Việt Nam khẳng định ông Lê Anh Tô không phải là một tu sĩ Phật giáo; bản thân ông Lê Anh Tô cũng không coi mình là một tu sĩ Phật giáo mà chỉ là một công dân thực hành lời dạy của Đức Phật.

Từ năm 2017 đến năm 2023, ông Li Yingtu đã tu luyện bản thân, khất thực và ba lần du hành Bắc Nam. Trong quá trình này, việc đi lại và tập luyện của ông Li Yingtu diễn ra suôn sẻ mà không gặp khó khăn, trở ngại nào, cũng không ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Năm 2024 là chuyến đi bộ đường dài thứ tư của anh Tú. Anh xuất phát từ tỉnh Khánh Hòa và đi theo con đường chính đến. cùng chiều cao – Hà Giang đi bộ về và bây giờ đã đến khu trung tâm.

20h00 ngày 3/6 Thông tin nhanh: Tại sao “Thầy Thích Minh Tuệ” dừng lại Đến ngân hàng chờ mua vàng |

Tuy nhiên, ở chặng leo núi thứ 4 trở lại, đám đông đi theo “Đội Shiming số 2” xuất hiện đã ảnh hưởng đến an toàn, trật tự và cảnh quan môi trường. Đặc biệt, ngày 30/5, anh LTS (quận 1, TP.HCM) là thành viên đi cùng đã tử vong do say nắng, suy đa tạng, xuất huyết tiêu hóa (Thanh Niên đưa tin). thông tin).

Tiếp đó, vào ngày 2/6, 2 người phụ nữ đi theo nhóm “Shi Ming Er” bị say nắng, kiệt sức và ngất xỉu trên đường đã được cơ quan chức năng kịp thời đưa đến bệnh viện điều trị.

Trước sự việc đáng tiếc trên, cơ quan chức năng đã gặp ông Lê Anh Tú để bàn bạc chính phủ Chính sách nhất quán tôn trọng tín ngưỡng, tự do tôn giáo của mọi người; chính quyền địa phương luôn quan tâm, tạo điều kiện để ông được đi lại, tu hành theo ý muốn nhưng phải bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe của nhân dân và ổn định xã hội. Ông Lê Anh Tô nhận thức rõ ràng quyền lợi, nghĩa vụ của công dân nên đã tự nguyện dừng bước đi ăn xin.

Ngày đầu bán vàng ngân hàng: Nhiều khách hàng nhưng vẫn thận trọng

Từ nay ngân hàng chính thức mở cửa kinh doanh vàng miếng SJCVào ngày hôm đó, đã có rất nhiều người đợi ở cửa phòng giao dịch.

Chiều 3/6, nhiều phòng giao dịch của 4 ngân hàng VietinBank, VietinBank, Bankerd và Agribank chính thức khai trương bán vàng miếng SJC. Nhiều người chọn cách đến ngân hàng với hy vọng mua được vàng với giá ổn định hơn nhưng nhiều người vẫn khá thận trọng.

Tại Công ty SJC, giá giao dịch vàng miếng SJC hiện được điều chỉnh về mức 77,98-79,98 triệu đồng/lượng (mua-bán). So với buổi sáng, giá vàng miếng ở đây đã giảm hơn 2 triệu đồng/lượng. So với cuối tuần trước, giá hiện tại đã giảm 3,02 triệu đồng/lượng.

Ngày đầu bán vàng ngân hàng: Nhiều khách hàng nhưng vẫn thận trọng

Giá niêm yết là giá vàng miếng SJC ổn định Ngân hàng niêm yết giá 79,98 triệu đồng/lượng, giúp ổn định giá vàng miếng và đến tay người dân, cao hơn giá bán của Ngân hàng Nhà nước 1 triệu đồng/lượng.

Khi được phỏng vấn, một số khách hàng cho biết họ chỉ dám mua với số lượng ít và tâm lý chung là giá vàng sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Bản tin “20h Xem nhanh” sẽ được trả lại vào 20h tối mai. Mọi thông tin nóng hổi trong và ngoài nước vui lòng xem tại địa chỉ. tannion.vn và kênh báo YouTube thiếu niên.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *