Quán cà phê hẹn hò TP HCM bị phạt vì 2 sai lầm

Quán cà phê hẹn hò TP HCM bị phạt vì 2 sai lầm

Mới đây, mạng xã hội Việt “gây náo loạn” vì bài đăng lên án quán cà phê cặp đôi nam nữ có tên MD nằm ở trung tâm quận 1 (TP.HCM).

“Nhưng trên thực tế, cửa hàng sử dụng kính một chiều, khi phụ nữ nhìn vào gương, người đàn ông hoàn toàn có thể nhìn thấy người phụ nữ. Đặc biệt chỗ ngồi của nam giới thấp hơn rất nhiều, tầm nhìn của anh ta lại ngay dưới người phụ nữ ngồi trên.” mặt khác, hãy nghĩ xem. Con gái có thể thoải mái hành động một cách tự nhiên mà không biết rằng chỉ cần lộ ra một chút thì tất cả những bộ phận nhạy cảm của mình sẽ bị lộ ra ngoài.

Chỗ ngồi dành cho khách nam và nữ rất khác nhau và gương một chiều là một chủ đề gây tranh cãi. Ảnh: Fan Page Quán Cà Phê

Sau khi bài đăng thu hút hàng chục nghìn lượt thích, chia sẻ và hàng nghìn bình luận phẫn nộ, cửa hàng đã ngừng mọi hoạt động và đóng cửa bắt đầu từ sáng 2/6.

Bà Nguyễn Thị Quung Chao, Chủ tịch UBND huyện Bến Thành, quận 1, TP.HCM, trả lời phỏng vấn phóng viên Báo Thanh Niên rằng sau khi tìm hiểu tin tưởng từ mạng xã hộiSáng 2/6, đoàn kiểm tra địa phương được thành lập và đóng quân tại cửa hàng.

Nguồn tin nói trên dẫn kết luận của đoàn kiểm tra cho biết trong cửa hàng không phát hiện hoạt động mại dâm hay hành vi xấu xa mang tính xã hội. Sau khi kiểm tra hành chính, nhà hàng bị phạt vì vi phạm hợp đồng lao động và vệ sinh an toàn thực phẩm. Bước tiếp theo, Chính phủ sẽ tiếp tục giám sát, thanh tra và xử lý các hoạt động vi phạm pháp luật.

quán cà phê hẹn hò

Cảnh sát đang làm việc với đại diện cửa hàng. Ảnh: SGGP

Ghi nhận của phóng viên và đại diện Báo Sài Gòn Giải Phóng pháp luật Chủ quán cà phê nói trên là chị HTAD (sinh năm 2003, ngụ quận 12). Các bảng quảng cáo dịch vụ của quán cà phê có thể được nhìn thấy tại địa điểm, trong khu vực chờ thang máy và bên trong thang máy của tòa nhà.

Phóng viên xác nhận từ nguồn tin trên rằng nhà hàng có hai căn phòng lớn dài khoảng 30 mét.24 phòng “hẹn hò” rộng 1,5m2, 2 WC. Phòng rất rộng, 1 phòng nam và 1 phòng nữ. Nhà vệ sinh nữ được trang bị ghế cao và sử dụng kính một chiều nên không thể nhìn thấy nhà vệ sinh nam. Có một dãy ghế màu đen trong phòng nam. Họ ngồi thấp và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra trong phòng nữ.

Phóng viên Lão Đồng cũng đã liên hệ với chủ cửa hàng nhưng không nhận được phản hồi. Cửa hàng hiện đã khóa tài khoản và xóa tất cả bài đăng trên tất cả các nền tảng: TikTok, Facebook và Instagram.

Trang fan hâm mộ của cửa hàng TikTok thông báo: “Để ngăn chặn hành vi xâm phạm quyền hình ảnh của nhân viên và khách hàng, chúng tôi đã xóa tài khoản Google Maps, Facebook và Instagram”.

Tổng hợp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *