Dịch vụ ‘hẹn hò’ cà phê TP HCM bị tố dùng gương một chiều hãm hại phụ nữ: Cập nhật mới nhất

Dịch vụ ‘hẹn hò’ cà phê TP HCM bị tố dùng gương một chiều hãm hại phụ nữ: Cập nhật mới nhất

Mới đây, việc ra mắt quán cà phê “độc nhất vô nhị” ở TP.HCM đã gây ra làn sóng tẩy chay vô cùng khốc liệt. Trên nhiều tài khoản TikTok và Facebook, cư dân mạng đã chia sẻ những yếu tố nguy hiểm của cái gọi là “hẹn hò” cà phê giả.

Cụ thể, nội dung quán cà phê nêu rõ đây là loại hình quán cà phê dành cho những buổi “hẹn hò mù quáng”. Khách đến nhà hàng sẽ được chia làm 2 phòng: phòng tối nam và phòng trắng nữ. Các bên sẽ không gặp nhau và có 5 phút để trò chuyện để quyết định có “so khớp” hay không. Tuy nhiên, một số cư dân mạng đã đăng tải bài viết “tiết lộ” sự thật đằng sau nó.

Một cô gái “bật mí” sự thật đằng sau quán cà phê (Ảnh chụp màn hình, nguồn: Abit of To)

dịch vụ cà phê

Bức ảnh được cho là của một quán cà phê gây phẫn nộ (ảnh chụp màn hình)

Bài đăng cho biết vách ngăn kính giữa hai phòng thực chất là kính một chiều (dựa trên hình ảnh nhà hàng đăng tải), và ở phòng bên cạnh nơi khách nam ngồi, mọi người đều có thể nhìn thấy rõ. Không chỉ vậy, ghế trong nhà vệ sinh nữ là ghế cao còn ghế trong nhà vệ sinh nam là ghế thấp. Điều này nảy sinh một vấn đề: khách nữ có thể tự do di chuyển mà không biết mình đang bị theo dõi.

dịch vụ cà phê

Hình ảnh quán cà phê đang lan truyền (ảnh chụp màn hình)

Ngoài ra, trong nhiều bài viết “bóc phốt” được cư dân mạng chia sẻ, quán cà phê này vào cửa miễn phí và cung cấp nước cho khách hàng nữ là điều khá đáng nghi. Đây được coi là hành vi mời chào khách nữ với mục đích không rõ ràng.

Điều sốc hơn nữa là trên mạng xã hội đã có rất nhiều bình luận về quán cà phê này, kêu gọi mọi người tham gia.

dịch vụ cà phê

Lưu trữ nội dung quảng cáo hoặc bình luận từ các tài khoản mạng xã hội (ảnh chụp màn hình, nguồn: Abit of To)

dịch vụ cà phê

Bảng giá của cửa hàng được đăng trên TikTok nhưng sau đó đã bị gỡ xuống. Theo báo cáo, khách hàng nữ không cần phải trả phần phí này mà hoàn toàn miễn phí (ảnh chụp màn hình).

dịch vụ cà phê

Một “tin nhắn” từ nhà hàng khiến cư dân mạng phẫn nộ (ảnh chụp màn hình)

Hiện tại, do áp lực từ dư luận nên một số clip, nội dung quảng cáo về mẫu cà phê này đã bị ẩn trên tài khoản của cửa hàng. Tuy nhiên, dư luận lại vô cùng phẫn nộ, kêu gọi tẩy chay loại cà phê này.

Chúng tôi đã liên hệ với quán cà phê và đại diện quán cà phê cho biết họ sẽ liên hệ lại với chúng tôi nếu có thắc mắc trong thời gian sớm nhất. Điều đáng chú ý là trưa 2/6, hiện cửa hàng đã đóng cửa và nhân viên bảo vệ cho biết hiện cơ quan chức năng đang làm việc bên trong. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin chi tiết về vụ việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *