Đà Nẵng thi tuyển sinh lớp 10 sáng nay: Quên giấy báo thi, đừng về lấy

Đà Nẵng thi tuyển sinh lớp 10 sáng nay: Quên giấy báo thi, đừng về lấy

Sáng nay, các thí sinh làm bài thi đầu tiên của Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Đà Nẵng – Ảnh: ĐOÀN NHÂN

Thí sinh sẽ thi môn Văn vào buổi sáng và thi ngoại ngữ vào buổi chiều.

Ông Mai Tấn Lĩnh, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, nhận thấy thí sinh quên mang theo thẻ thi, Chứng minh nhân dân…Vẫn đến điểm thi như bình thường; đừng quay lại lấy bài để tránh bị trễ giờ thi và không thể làm bài.

“Nếu quên thẻ dự thi thì phải có giấy tờ tùy thân khác như thẻ căn cước công dân. Nếu không có nữa, thí sinh sẽ viết giấy cam kết rồi thi bình thường. Đề thi sẽ có ảnh của bạn, thí sinh và cán bộ chấm thi có thể so sánh khuôn mặt.”

Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã huy động 2.545 cán bộ, giáo viên tham gia các ban/nhóm của Sở Giáo dục và Đào tạo. bảng kiểm traTrong đó, 1.564 giám thị được tuyển chọn từ các đơn vị trực thuộc, các trường THCS, THPT.

Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh tại địa điểm thi THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng - Ảnh: ĐOÀN NHÂN

Các tình nguyện viên hỗ trợ thí sinh tại địa điểm thi THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng – Ảnh: ĐOÀN NHÂN

Lực lượng công an dự kiến ​​tổ chức thi tuyển sinh lớp 10 Gần 200 người; tổng số nhân viên phục vụ trung tâm xét nghiệm (nhân viên trật tự, quản gia, nhân viên y tế, bảo vệ) là 500 người.

Trong quá trình thi, cơ quan công an có trách nhiệm bảo đảm vận chuyển đề thi về trung tâm sát hạch, thu bài thi, hồ sơ sát hạch tại trung tâm sát hạch và trả về nơi chấm thi, bảo vệ nơi lưu trữ đề thi; bảo vệ khu vực đánh nhịp, chấm bài; đảm bảo an ninh, trật tự cho từng phòng thi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *