Công an TP HCM dùng gương một chiều kiểm tra quán cà phê “hẹn hò”

Công an TP HCM dùng gương một chiều kiểm tra quán cà phê “hẹn hò”

Ngày 2/6, một bài đăng về việc “kết đôi” các cặp đôi nam nữ tại một quán cà phê ở trung tâm TP.HCM được lan truyền trên mạng xã hội. Quán ăn bị “lộ hàng” là Mina Dating Cafe nằm ở quận Bình Thành, quận 1.

Tranh cãi về việc sử dụng gương một chiều

Theo bài đăng, cửa hàng được chia thành hai phòng, phòng đen dành cho nam và phòng trắng dành cho nữ. Các bên sẽ không gặp nhau và có 5 phút để trò chuyện để quyết định có “so khớp” hay không.

“Nhưng tình hình thực tế là cửa hàng sử dụng kính một chiều. Khi phụ nữ nhìn vào gương, người đàn ông hoàn toàn có thể nhìn thấy người phụ nữ. Đặc biệt chỗ ngồi của nam giới được bố trí thấp hơn rất nhiều, tầm nhìn của các cô gái ngồi trên cũng cao hơn.” phía bên kia là phần thân dưới, hãy tưởng tượng các cô gái biểu diễn một cách tự do và tự nhiên, không biết rằng vùng nhạy cảm của mình sẽ bị lộ nếu không cẩn thận. “

Bảng giá dịch vụ cho khách hàng nam lựa chọn (Nguồn ảnh: Lê Trai)

Ngoài ra, bài viết còn nêu lên vấn đề khó hiểu về việc khách nữ được nhận đồ uống miễn phí. Trong cửa hàng có 4 loại gói hẹn hò bao gồm 1 giờ, 3 giờ, 1 ngày và 3 ngày nhưng khách hàng nữ không cần phải trả tiền.

Tài khoản lo ngại hoạt động của cửa hàng có dấu hiệu xâm hại, hãm hại phụ nữ và làm bình phong cho hoạt động môi giới mại dâm.

Bài viết nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi, nhận được hàng nghìn lượt bình luận và gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều người kêu gọi cơ quan chức năng vào cuộc càng sớm càng tốt để làm rõ bản chất của quán cà phê.

Công an TP HCM dùng gương một chiều kiểm tra quán cà phê hẹn hò - 2

Gương một chiều được sử dụng trong phòng khách nữ (Ảnh: Lê Trai).

sự can thiệp của cảnh sát

Trưa 2/6, Công an quận Tân Thành phối hợp với các đơn vị liên quan nắm bắt thông tin trên mạng xã hội, chủ động kiểm tra quán cà phê nói trên.

Tại thời điểm kiểm tra, quán không có khách hàng, chỉ có nhân viên. pháp luật Chị HTAD (sinh năm 2003, ngụ quận 12), người nước ngoài, cửa hàng có 3 nhân viên.

Như phóng viên đã lưu ý cây daintreeCửa hàng này nằm ở tầng 7 của một tòa nhà trên đường Nguyễn Trãi, phường Bến Thành. Biển quảng cáo được đặt khắp khu vực chờ thang máy và bên trong thang máy.

Công an TP HCM dùng gương một chiều kiểm tra quán cà phê hẹn hò - 3

Công an làm việc với chủ cửa hàng (Ảnh: Lê Trai)

Sau khi đến tầng 7, khách đến quầy để gặp nhân viên tư vấn dịch vụ. Đối với nữ, cửa hàng không quan tâm nhiều đến việc khách hàng gọi đồ uống vì được cung cấp nước miễn phí. Ngược lại, nam giới buộc phải mua các gói dịch vụ 1 tiếng, 3 tiếng, 1 ngày, 3 ngày. Riêng với gói dịch vụ 3 ngày, khách hàng được kết nối, trò chuyện không giới hạn số lần với giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, khách nam phải gọi đồ uống, phí phục vụ 80.000-100.000 đồng.

Cửa hàng chia làm 2 phòng lớn: phòng nam và phòng nữ. Nhà vệ sinh nữ được trang bị ghế cao và sử dụng kính một chiều nên không thể nhìn thấy nhà vệ sinh nam. Nhà vệ sinh nam sử dụng một dãy ghế màu đen, ngồi thấp và bạn có thể quan sát mọi thứ đang diễn ra trong nhà vệ sinh nữ.

Công an TP HCM dùng gương một chiều kiểm tra quán cà phê hẹn hò - 4

Trong phòng khách nam có thể nhìn thấy mọi thứ từ phòng nữ (Ảnh: Lê Trai).

Sau khi khách nam để lại tên, tuổi, quốc tịch, cung hoàng đạo, đặc điểm, nghề nghiệp và các mẫu thông tin khác, các cô gái được quyền chọn họ của mình để “match”. Nếu hai bên đồng ý, hai người sẽ di chuyển riêng trong căn phòng rộng 1,5 mét vuông, kéo rèm và trò chuyện riêng.

Sau khi phối hợp với đại diện cửa hàng, cơ quan chức năng đã lập biên bản làm việc và mời những người liên quan về trụ sở để hỗ trợ điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *