Nghi phạm xin đi vệ sinh rồi đẩy cảnh sát rồi tìm cách bỏ trốn

Nghi phạm xin đi vệ sinh rồi đẩy cảnh sát rồi tìm cách bỏ trốn

Nghi phạm giả vờ đi vệ sinh, sau đó vượt qua cảnh sát rồi chạy ra đường tẩu thoát – Nguồn ảnh: Video clip

Ngày 1 tháng 6, nguồn trực tuyến Trước đó nó đã được xác nhận vào ngày 29 tháng 5 lúc khoảng 2:11 chiều. cảnh sát Vụ việc xảy ra ở quận Sầm Bình, TP Thủ Đức (TP.HCM), nơi một nghi phạm giả vờ đi vệ sinh tại trụ sở Công an huyện. Người đàn ông sau đó đẩy viên cảnh sát và cố gắng trốn thoát, nhảy lên xe của một người phụ nữ và trốn thoát nhưng không thành công.

Nghi phạm xin đi vệ sinh rồi lao ra đường, nhảy lên xe máy bỏ trốn khỏi Thủ Đức

Thưa các quan chức, lính cảnh sát Nghi phạm nhanh chóng bị truy tìm và bắt giữ trước trụ sở Công an huyện và UBND huyện Samping.

Theo đó, ngày 1/6, đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội. màn hình Kéo dài hơn 1 phút, ghi lại cảnh một người mặc sắc phục cảnh sát mở cửa phòng giam sắt cho một người đàn ông ra ngoài.

Đoạn video cũng cho thấy, người đàn ông sau đó chạy đến cổng trụ sở rồi nhảy lên xe máy của một phụ nữ, nhưng người đàn ông và người phụ nữ ở bên trong bị nhiều người bám theo nên kéo xe máy qua rồi cướp lại.

nguồn trực tuyến Được xác nhận, vụ việc trên xảy ra tại Công an huyện Sầm Bình, TP Thủ Đức vào ngày 29/5.

Vì vậy, chính quyền quận Sanping đã phát hiện một nghi phạm khi đang tuần tra và kiểm soát khu vực sở hữu trái phép Ma túy nên được mang đi làm tại trụ sở Công an huyện.

Qua kiểm tra, người này tên Tấn (35 tuổi), cơ quan chức năng cũng xác định người này thực hiện hành vi phạm tội. trộm cắp tài sản Tại huyện Nhà Bè, vụ việc nên được giữ lại để chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thủ Đức.

Khi nghi phạm đang tiếp tục làm việc thì một người phụ nữ đi xe máy cùng con nhỏ đến đưa đồ ăn cho nghi phạm.

Lúc này, nghi phạm cũng yêu cầu cảnh sát đưa vào phòng tắm. Sau đó, công an mở cửa phòng bảo vệ Công an huyện rồi đưa người đàn ông vào phòng tắm.

Khoảng 1 phút sau khi đi vệ sinh, khi quay lại phòng tạm giam, nghi phạm bất ngờ đẩy một công an xuống rồi chạy tới cửa Công an huyện và UBND huyện Sầm Bình trên đường Sư Ngọc Vân. Lúc này, nghi phạm nhanh chóng nhảy lên xe máy của người phụ nữ giao đồ ăn rồi tẩu thoát.

Tuy nhiên, cán bộ, chiến sĩ đã nhanh chóng truy đuổi và tông ngã xe máy, bỏ lại người phụ nữ đi xe máy để làm rõ.

“Người phụ nữ phía trên là hàng xóm của nghi phạm. Mẹ của nghi phạm nhờ người phụ nữ giao đồ ăn cho anh ta. Sau khi người phụ nữ giao đồ ăn, người phụ nữ đi ra ngoài. Nghi phạm cũng xin đi vệ sinh rồi bỏ chạy.” trong xe của người phụ nữ”, nguồn tin giải thích.

Ban đầu, cảnh sát làm rõ người phụ nữ không hề có sự tư vấn trước hay thông đồng với nghi phạm, nhưng khi nghi phạm chạy ra ngoài và nhảy lên xe, người phụ nữ đã vô tình nổ máy và đi về nhà.

Hiện các đối tượng và hồ sơ vụ án đã được bàn giao cho Cơ quan điều tra Công an TP Thủ Đức để xử lý đương nhiên.

Cảnh sát đưa nghi phạm vào phòng tắm và nhanh chóng truy đuổi nghi phạm bỏ trốn - Nguồn ảnh: Video chụp màn hình

Cảnh sát đưa nghi phạm vào phòng tắm và nhanh chóng truy đuổi nghi phạm bỏ trốn – Nguồn ảnh: Video chụp màn hình

Nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tam Bình cũng hỗ trợ trong quá trình truy đuổi sau khi biết vụ việc - Nguồn ảnh: Video chụp màn hình

Nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an phường Tam Bình cũng hỗ trợ trong quá trình truy đuổi sau khi biết vụ việc – Nguồn ảnh: Video chụp màn hình

Nghi phạm bỏ chạy ra đường, nhảy lên xe của người phụ nữ rồi phóng đi - Ảnh: Video clip

Nghi phạm bỏ chạy ra đường, nhảy lên xe của người phụ nữ rồi phóng đi – Ảnh: Video clip

Nghi phạm bị tạm giữ trước trụ sở Công an huyện và UBND huyện Tam Bình - Ảnh: Video clip

Nghi phạm bị tạm giữ trước trụ sở Công an huyện và UBND huyện Tam Bình – Ảnh: Video clip

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *