Cảnh sát và nhóm người mặc trang phục phản cảm nhảy múa trước trụ sở quận Hà Đông |

Cảnh sát và nhóm người mặc trang phục phản cảm nhảy múa trước trụ sở quận Hà Đông |

Ngày 1 tháng 6, với Tin tức Công ThươngLãnh đạo UBND quận Hà Đông (quận Hà Đông, TP Hà Nội) cho biết, Công an quận Hà Đông đã mời một nhóm phụ nữ đến biểu diễn thể dục nhịp điệu trước mặt UBND quận Hà Đông phản cảm.

Tại cuộc họp, chính quyền địa phương nhắc nhở các nhóm không biểu diễn thể thao, chơi nhạc cường độ lớn ở nơi công cộng, ảnh hưởng đến văn minh đô thị và không đăng tải những hình ảnh tập luyện, thể thao vi phạm thuần phong mỹ tục; Mạng xã hội và xóa hình ảnh và bài viết đã xuất bản.

Nhóm người mặc trang phục phản cảm nhảy múa trước trụ sở UBND quận Hà Đông và bị công an cảnh cáo (ảnh: clip mạng xã hội).

Sau khi công khai, đại diện nhóm nữ nhận thấy hành vi trên gây ảnh hưởng trật tự công cộng nên hứa không tập luyện tại khu vực nói trên, đồng thời xóa ảnh, video đã đăng tải.

Ngoài ra, Công an quận Xiaya cũng gửi thư tới Ủy ban nhân dân quận Xiaya, yêu cầu Trung tâm thương mại Meiling Plaza có biện pháp hạn chế tình trạng quá tải ở các khu vực nêu trên và hạn chế chơi nhạc quá đông người khi tập thể dục. Tạo ra tiếng động lớn để làm phiền những người xung quanh và đảm bảo quần áo của bạn không gây phản cảm khi tập thể dục.

Ngoài ra, Công an huyện Hạ Kiều sẽ cử cán bộ công an trên địa bàn phối hợp với các lực lượng chức năng tích cực tuyên truyền, nhắc nhở người dân xây dựng lối sống văn minh, lành mạnh, bảo đảm an ninh công cộng trên địa bàn.

Trước đó, video phụ nữ tập thể dục nhịp điệu trong tiếng nhạc ầm ĩ trước mặt Ủy ban nhân dân quận Hà Đông được lan truyền trên mạng xã hội. Đoạn clip cho thấy nhóm nhảy theo điệu nhạc ầm ĩ khiến những người xung quanh bị lây nhiễm. Điều này khiến nhiều người phẫn nộ và chính quyền địa phương đã vào cuộc để khắc phục tình trạng này.

Đoàn Duẩn

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Ít nhất Bình thường ★★ hứa ★★★ ĐƯỢC RỒI ★★★★ rất tốt ★★★★★

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *