Bé trai 5 tuổi ở Hải Phòng bị thương khi đang đi học: bị bạn đấm 20 phát vào lưng và gáy.

Bé trai 5 tuổi ở Hải Phòng bị thương khi đang đi học: bị bạn đấm 20 phát vào lưng và gáy.

Kết quả giám định của SKDS – Trung tâm Pháp y Hải Phòng cho thấy tỷ lệ thương tích ở trẻ 5 tuổi khi đi học là 0%.Trung tâm Pháp y Hải Phòng vừa có kết quả chính thức về trường hợp bé 5 tuổi mẫu giáo ở trường mầm non Anyang (quận Lê Chân) bị vết bầm tím ở lưng khi đi học.

Vì vậy, tỷ lệ suy giảm thể lực của NHN tại thời điểm giám định là 0%.

Căn cứ vào các tài liệu, chứng cứ thu thập được đến nay trong hồ sơ, cơ quan điều tra công an có đủ cơ sở xác định NHN bị Vũ Minh Triệt sát hại từ giờ học đến ngày 15/5 khi được gia đình đón ở sân bay. Trong khoảng thời gian từ 10h08 đến khoảng 10h28, ông bị đánh nhiều phát (20 phát) bằng nắm đấm vào vùng lưng và gáy.

NHN Vết bầm tím ở lưng – Lớp Mầm non An Dương 5 tuổi.

Trước sự việc này, Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chỉ đạo UBND huyện Lệ Cần chỉ đạo, rà soát kỹ, làm rõ trách nhiệm của các tập thể, cá nhân có liên quan và ổn định hoạt động của Trường Mầm non Anyang; Đồng thời, việc quản lý nhà nước về giáo dục trong khu vực sẽ được tăng cường, bao gồm các quy định về giáo dục trong các cơ sở chăm sóc trẻ mầm non và mầm non.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an quận Lê Chân đã điều tra vụ án cháu NHN (sinh năm 2018, là học sinh 5 tuổi trường mầm non Anyang) có dấu hiệu vi phạm sức khỏe và đã báo cáo kết quả điều tra.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Lecan, trường mầm non Anyang đã tổ chức họp hội đồng trường nhằm nhắc nhở các giáo viên làm tốt công tác giáo dục chăm sóc trẻ và quản lý lớp học. Đồng thời, tổ chức họp xem xét trách nhiệm tập thể của hội đồng nhà trường, cá nhân lãnh đạo và 3 giáo viên phụ trách lớp 5A1. Đồng thời, 3 giáo viên trình báo sự việc và bị kỷ luật.

Nhà trường đã ban hành quyết định phân công 3 giáo viên Lưu Thị T., Phan Thị Minh V. và Nguyễn Thị Hồng Th. phụ trách lớp A1 5 tuổi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác và kiểm tra dịch vụ. từ ngày 17/5; phân công thêm 3 giáo viên phụ trách lớp 5 tuổi A1 cho đến hết năm học.

Theo Bản tin Sức khỏe và Đời sống, ngày 16/5, hình ảnh bé gái 5 tuổi đang học ở trường mầm non An Dương được lan truyền trên mạng xã hội. Bé có một vết bầm lớn ở lưng, phía dưới bả vai. Theo người nhà, khi gia đình đến đón con tan trường, cô giáo cho biết cháu bị ngã vào trưa hôm đó. Tuy nhiên, gia đình nghi ngờ đứa trẻ bị xâm hại nên đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội.

Nguồn: (liên kết nguồn)

Chủ tịch UBND TP Hải Phòng chỉ đạo Công an huyện Lộc Chang điều tra, xác minh, làm rõ thông tin về bé gái 5 tuổi có vết bầm tím trên lưng.

Theo Lý Minh ((tên nguồn))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *