Thông tin mới về vụ nam thanh niên cầm gậy sắt xông vào trụ sở Công an huyện

Thông tin mới về vụ nam thanh niên cầm gậy sắt xông vào trụ sở Công an huyện

Chiều 31/5, Công an tỉnh Thanh Hóa trình báo vụ việc nam thanh niên cầm gậy sắt. Xông vào trụ sở công an huyện. Nam thanh niên nói trên được xác định là Đào Đức Cường (35 tuổi, ngụ phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa).

Đào Đức Cường (cởi trần) bị công an bao vây, khống chế

Theo Công an tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 17h ngày 30/5, say rượuCường bước vào trụ sở Công an phường Phú Sơn, tay cầm một thanh sắt dài khoảng 50 cm và la hét. Khi đến trước tòa nhà văn phòng, Cường dùng gậy đập vỡ nhiều cửa kính rồi ném kính vào một chiến sĩ công an. May mắn thay, cảnh sát đã không Bị thương.

Thấy hành vi hung hãn của Cường, nhiều công an TP Toyama đã bao vây, khống chế Cường rồi giao cho Công an TP Thanh Hóa để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Kiểm soát người đàn ông cầm thanh sắt, la hét vào trụ sở Công an huyện

Bước đầu Công an Thanh Hóa xác định Cường ném gạch vào ô tô của một người dân huyện Phù Sản, đập vỡ kính chắn gió ô tô, trước khi đến trụ sở Công an huyện Phù Sản để gây rối.

Công an Thanh Hóa cũng xác định Đào Đức Cường có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy khi đột nhập vào trụ sở Công an Phú Sơn nhưng lúc đó trong tình trạng say rượu và mất kiểm soát.

Anh ta từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản và bị đưa vào trung tâm cai nghiện bắt buộc.

Công an Thanh Hóa đã quyết định Giam giữ hình sự Kêu gọi điều tra hành vi gây rối trật tự công cộng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *