Thầy giáo chết trong nhà nghỉ sau lễ kết thúc năm học

Thầy giáo chết trong nhà nghỉ sau lễ kết thúc năm học

Người dân theo dõi bên ngoài nhà nghỉ nơi xảy ra vụ việc – Ảnh: độc giả cung cấp

Ngày 31/5, lãnh đạo UBND xã Qiong Nguy, huyện Qiong Loc, tỉnh Nghệ An xác nhận vừa xảy ra vụ việc tại một nhà nghỉ trên địa bàn xã khiến một người đàn ông tử vong.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó, chiều 30/5, một người đàn ông khoảng 44 tuổi và một phụ nữ thuê nhà nghỉ tại thôn 3, xã Qiongyi.

Khoảng 3h chiều hôm đó, người đàn ông đột nhiên có triệu chứng bất thường, mọi người trong nhà nghỉ đã đưa anh đến bệnh viện để cấp cứu.

Tuy nhiên, người đàn ông sau đó được xác định đã chết. Sự việc ngay lập tức được trình báo tới chính quyền địa phương và công an.

Theo lãnh đạo xã Quỳnh Nghĩa, 2 người thuê nhà nghỉ nói trên là giáo viên trường tiểu học xã Q.Th, huyện Quỳnh Lưu. Cả hai đều đã kết hôn.

Được biết, sáng 30/5, lễ cưới đã được tổ chức tại trường tiểu học nơi hai người theo học. Tổng kết năm học 2023-2024. Bước đầu nhà trường đã trình báo vụ việc lên chính quyền địa phương.

Ông Trần Xu Nhượng, Giám đốc Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Lưu, cho biết hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo sơ bộ qua điện thoại. Tuy nhiên, thông tin và lý do cụ thể vẫn chưa rõ ràng.

Cảnh sát hiện đang điều tra vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *