Người mẹ Hà Nội tìm kiếm thi thể bé sơ sinh treo trên thân cây

Người mẹ Hà Nội tìm kiếm thi thể bé sơ sinh treo trên thân cây

Ngày 31/5, mạng xã hội lan truyền hình ảnh và thông tin về thi thể một em bé sơ sinh được tìm thấy trong túi nilon trên gốc cây giữa đường.

Khu vực phát hiện thi thể em bé. Ảnh: ĐÀ

Tối 31/5, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội xác nhận nội dung trên với PV Vietnam.com và cho biết, khoảng 1 giờ sáng hôm đó, người dân phát hiện một chiếc túi nilon đen treo lơ lửng ở đâu đó. Thân cây trước cổng 12 đường Nguyễn Xiển (quận Thanh Xu).

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường kiểm tra chiếc túi và phát hiện thi thể một bé gái sơ sinh bên trong.

Theo người đứng đầu Cảnh sát quận Qingchun, người mẹ đã mang thai khoảng 24 tuần và sinh ra một đứa bé có đầy đủ nội tạng. Tuy nhiên, nhiều tình tiết liên quan vẫn đang được đánh giá để làm rõ.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cũng cho biết: “Sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã cử toàn bộ lực lượng đi tìm kiếm người mẹ nhưng đến nay vẫn chưa tìm thấy”.

Công an huyện Thành kêu gọi người dân biết thêm thông tin liên quan đến các đối tượng nêu trên và cung cấp cho cơ quan Cảnh sát điều tra có trụ sở tại 58 Vũ Trọng Phụng để giải quyết theo quy định.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *