Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
091.591.0399 0908894234 0936.271.099 0916699045 0978.534.281 0485877865 Dat ve may bay
VMB
Skype
 

Đặt vé máy bay online

Hiện nay hình thức đặt vé online rất phổ biến không những ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Nhưng một số người cho rằng đặt vé máy bay online dễ bị lừa. Hôm nay lâm sẽ nói rõ hơn cho các bạn về đặt vé máy bay online.

Đặt vé máy bay online tức là hình thức đặt vé máy bay trực tuyến khách hàng không phải đến trực tiếp đại lý bán vé máy bay mà chỉ cần ngồi ở nhà hoặc ở bất cứ đâu bạn có thể liên lạc với nhân viên đại lý bán vé máy bay để thông báo đặt vé và bạn chỉ cần thanh toán tiền vào tài khoản của đại lý bán vé máy bay.

Các bước đặt vé máy bay online:

  • Bạn truy cập vào website tra giá vé máy bay hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên bán vé máy bay
  • Cung cấp thông tin hành trình bạn đặt vé cho nhân viên đại lý
  • Nhân viên đại lý sẽ báo chính xác giá vé hành trình cho quý khách
  • Nếu đồng ý quý khách cung cấp thông tin về tên người bay số điện thoại người bay
  • Nhân viên đại lý sẽ đặt giữ chỗ cho quý khách.
  • Quý khách sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của đại lý
  • Khi nhận được tiền nhân viên đại lý sẽ xuất vé và gửi vé qua mail cho quý khách hoặc gửi qua điện thoai ra sân bay quý khách vào phòng làm thủ tục chỉ cần đọc mã đặt chỗ cùng với trình giấy tờ tùy thân khi lên máy bay.

Đặt vé máy bay online có hay bị lừa hay không.

Như các bạn cũng biết con người cũng có người tốt người xấu nên cách thức làm việc của mỗi đại lý vé máy bay là khác nhau nên không thể tránh được tình trạng lừa đảo trong khi mua vé máy bay nhưng tình trạng này là ít và hi hữu do một số các nhân chuộc lơi. Còn ít đại lý bán vé máy bay lừa khách hàng vì họ bán vé máy bay cho hàng ngàn khách hàng chứ không phải một hai khách hàng.

Để tránh bị lừa khi đặt vé máy bay online  Lâm khuyên một điều là quý khách nên chọn những đai lý bán vé máy bay uy tín có trang web đàng hoàng có số điện thoại cố định có địa chỉ, khi gọi điện nhân viên có tác phong chuyên nghiệp. Không nên đặt vé qua các trang rao vặt các trang diễn đàn và qua lời mời trên các mạng xã hội cũng như trang web có giao diện đẹp không sơ sài.

Đấy là khi khách hàng đặt vé online bị lừa các bạn đại lý bán vé máy bay còn bị khách hàng lừa nhiều hơn vì thực tế một số khách hàng có kinh nghiệm khi đặt vé họ đặt một hai lần lấy sự tin tưởng của phòng vé máy bay rồi yêu cầu đai lý xuất vé máy bay rôi trả tiền sau nhưng họ không trả tiền nữa thế là nhân viên đại lý phải đền tiền vé.

Mà quý khách biết đó nhân viên bán vé máy bay thì lương lậu có cao đâu chỉ là ngồi văn phòng mát thôi chứ lương có 3 triêu mà một tháng hai khách lừa như thế thì hết lương của nhân viên. Nên quý khách khi đặt vé máy bay online bên Lâm xin thông cảm là quý khách sẽ chuyển tiền trước rồi nhân viên bên đại lý sẽ xuất vé máy bay Lâm sẽ bảo đảm những số hiển thị trên website xuất vé chuẩn cho khách hàng nếu quý khách có sự thắc mắc về thái đội phục vụ của khách hãy gọi đến số của Lâm để Lâm sử lý 093.627.1099

Dưới đây là số điện thoại nhân viên đặt vé máy bay online:

 Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217
Thu Hà: 091.591.0399
Đại lý vé máy bay: 0433.115.006
Địa chỉ: 21B10 TT ĐHSP,Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến khách hàng

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

Người đăng bài viết: Văn Lâm
Tác giả bài viết: Văn Lâm
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ

Giá vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile