Đặt vé máy bay Jetstar Pacific Airlines, Vietnam Airlines, Air Mekong

Rss Feed
 
Mua vé máy bay Vietnam Airline

Ghế ngồi

Ghế ngồi tiện nghi sẽ đem đến cho Quý khách cảm giác thoải mái trong suốt chuyến bay. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã thiết kế những chiếc ghế sang trọng nhất dành cho hạng Thương gia. Đặc biệt, trên các chuyến bay đường dài bay bằng máy bay Boeing 777, Quý khách sẽ cảm thấy thật thoải mái và tiện lợi với chiếc ghế được thiết kế rộng 51cm (20 inches) và độ ngả tối đa của lưng ghế lên tới 150º.

Suất ăn - Đồ uống

Suất ăn
 
Từ những thực phẩm có chất lượng với thương hiệu tốt nhất được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến theo những công thức chuẩn mực, chúng tôi mong muốn giới thiệu đến Quý khách truyền thống, văn hóa ẩm thực Việt Nam và các quốc gia trên thế giới qua những món ăn phong phú được trình bày tinh tế với hương vị đặc trưng.
 
Trên các chuyến bay nội địa và quốc tế có thời gian bay trên 60 phút, tùy thuộc theo từng chặng bay cụ thể, chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách suất ăn nhẹ.
 
Bữa ăn nóng được phục vụ cho những chuyến bay trên 02 tiếng. Đặc biệt trên các chặng bay đến hoặc xuất phát từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Úc, Quý khách được phục vụ bữa ăn chính với sự lựa chọn phong cách ẩm thực Á hoặc Âu. Góp phần tăng thêm sự phong phú và đáp ứng các khẩu vị khác nhau của Quý khách, chúng tôi luôn có những sự lựa chọn khác nhau cho các món khai vị, món chính nóng, bánh mỳ và đồ tráng miệng.
 
Vietnam Airlines cung cấp nhiều loại suất ăn đặc biệt. Tuy nhiên, khả năng cung ứng tuỳ thuộc vào từng sân bay. Do vậy, khi có nhu cầu, Quý khách cần đăng ký suất ăn đặc biệt và có xác nhận khả năng cung ứng của Vietnam Airlines khi mua vé hoặc đặt chỗ ít nhất 24 giờ trước chuyến bay.
 
Đồ uống
 
Vietnam Airlines hân hạnh phục vụ quý khách các chủng loại đồ uống đa dạng, với các thương hiệu nổi tiếng từ các nhà cung cấp có uy tín của thế giới và Việt Nam.
 
Tùy vào chặng bay và thời gian bay, Quý khách sẽ được phục vụ rượu mạnh, rượu vang, rượu sâm-panh, bia, nước quả, nước ngọt có ga, nước khoáng, trà, cà phê.

Số điện thoại liên hệ nhân viên đặt vé máy bay Vietnam airlines

Văn Lâm: 093.627.1099 - 091.591.0399
Mr Vinh: 096.856.7217
Thu Hà: 091.591.0399
Phòng vé máy bay: 0433.115.006

 
Tra giá vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không

Giá vé máy bay

Kinh nghiệm mua vé máy bay

Vé máy bay

Xem bản: Desktop | Mobile